Toàn quốc nguyên do gây xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 1/4/16.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  105
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xuất tinh sớm xảy ra với gần 3/4 nam giới, đặc biệt là những chàng trẻ trai. Tình trạng này xảy ra khi một người đàn ông xuất tim sớm hơn anh ta dự đoán do đó chẳng thể thỏa mãn bạn tình. Các nhà nghiên cứu tình dục xác định vấn đề này là xuất tinh trong vòng 2 phút giao cấu. Đây là những giây khắc gây phiền toái và bối rối cho một cặp vợ chồng, đặc biệt là khi người đàn ông không thể thỏa mãn nhu cầu bạn tình của mình. Đây là một vấn đề tâm lý và có thể được kiểm soát bằng cách làm chủ phản ứng của cơ thể cả về thể xác lẫn tinh thần. Xem thêm: bị mọc mụn ở vùng kín
  [​IMG]
  nguyên cớ gây xuất tinh sớm
  Các nguyên cớ chính của xuất tinh sớm:
  Sự mất thăng bằng tâm lý có thể gây ra xuất tinh sớm. Các căn do chính bao gồm bít tất tay do tình hình tài chính, trông mong cao khi nhắc đến hoạt động tình dục, trầm cảm, thiếu tự tin cá nhân chủ nghĩa, xung đột chưa được giải quyết giữa nam va nữ, lo lắng về cuộc quan hệ dục tình, lo lắng về khả năng dục tình và sự hưng phấn.
  Các căn nguyên khác bao gồm
  • Đầu dương vật nhạy cảm là nguyên do hàng đầu không liên hệ đến tâm lý gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.
  • thèm muốn dục tình thấp, gây ra các nguyên tố khác nhưng cốt tử là độ tuổi có thể dẫn đến xuất tinh sớm
  • thân thể không sản xuất đủ lượng hóc-môn nam giới.
  • Một số căn bệnh như béo phì có thể gây ra xuất tinh sớm do cơ thể gặp khó khăn trong việc sản sinh ra hóoc-môn và tuần hoàn lưu thông máu kém
  Các phương pháp tự nhiên để vượt qua tình trạng xuất tinh sớm
  1.Chấm dứt hành vi thủ dâm không đúng: hồ hết nam giới ở độ tuổi xanh sau khi xem các tạp chí và các bộ phim người lớn gấp vào phòng tắm và thủ dâm với mục đích chính là xuất tinh nhanh. Điều này dẫn đến xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục như lề thói mà thân thể đã được đào tạo.
  2. hồ hết đàn ông đồng ý rằng xuất tinh trước vài tiếng khi quan hệ tình dục giúp giảm lo lắng và hưng phấn tình dục. Điều này giúp họ kéo dài thời kì giao phối.
  3.Đối với những người có dương vật quá nhạy cảm, dùng thêm dầu bôi trơn trong quá trình quan hệ dục tình được khuyến khích. Điều này làm giảm găng tay tình dục bằng cách giảm ma sát trong quá trình quan hệ, giúp giảm bớt sự kích thích và kéo dài thời gian quan hệ.
  4.Luôn đeo bao cao su khi quan hệ tình dục. Đây là một điều phải làm với mục đích bảo vệ, nhưng có một số bao cao su được thiết kế để giảm độ mẫn cảm của dương vật và do đó làm giảm xuất tinh sớm.
  5.Đừng vội vàng khi quan hệ tình dục. Hãy để bạn tình của bạn hạnh phúc trước bạn. Hãy để tình dục không phải chỉ là về bạn mà là cả 2 người. Nhiều đàn bà thích cao trào được xây dựng dần dần, và họ phản ứng rất tốt. Khi bắt đầu không bắt đầu chóng vánh và mạnh mẽ với mục tiêu xuất tinh anh mà hãy tăng chừng độ dần dần và tận hưởng. Bắt đầu chậm và tụ hội vào bạn tình khiến cho bạn kéo dài lâu hơn và không bị xuất tinh sớm.
  6.Khi quan hệ không tập trung vào quá trình thực hiện dục tình, mà chuyển tụ hội của bạn hướng sang hơi thở. Bằng cách kiểm soát nhịp thở, bạn có thể làm dịu cơ thể khi hưng phấn tăng lên. xoành xoạch bảo đảm rằng bạn hít vào khi kéo ra và đẩy vào khi thở ra.
  7.Hãy kiểm soát sự phấn khích bằng cách tụ tập vào màn dạo đầu nhiều hơn. Nếu bạn có khuynh hướng hứng thú đến điểm xuất tinh một cách chóng vánh, thì xoành xoạch quan sát và kiểm soát ở thời điểm dạo đầu.
  8. thực hành các bài tập sau đây ngay trước khi quan hệ dục tình và trong khi giao cấu. Khi cảm giác của bạn như sắp xuất tinh thì hãy dừng lại và sử dụng ngón trỏ và ngón cái của bạn bóp vào đáy dương vật cho đến khi sự thôi thúc xuất tinh giảm xuống. Sau đó chờ một đôi giây trước khi quay trở lại giao cấu.
  9. dùng các tư thế quan hệ khác nhau và tìm một phong thái làm giảm sức ép lên dương vật. Hầu hết đàn ông cảm thấy thoải mái hơn khi bạn tình của họ ở bên trên, do điều này làm giảm cảm giác của dương vật và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm. Xem thêm: bi moc mun o vung kin co phai sui mao ga