Hồ Chí Minh Nguyên do iphone 6plus bỗng đơ lúc có gọi đến

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 26/9/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong lúc dùng thì chiếc điện thoại iphone 6plus mắc phải đơ máy khi có gọi tới. Vậy thì lúc này các bạn cần phải làm gì? Bài trình bày này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để khắc phục trục trặc ip 6plus bỗng đơ khi nhận được gọi tới .
  - Tình trạng màn hình bỗng nhiên lúc có cuộc gọi đến đấy là một phía trong những hoàn cảnh chung mà khá nhiều các bạn sử dụng smartphone 6plus hay dính phải. Trạng thái này diễn ra có thể bởi một số lý do sau:
  - Nguyên do đầu tiên: Bởi các bạn sử dụng thường vô hiệu app ở trên mạng ip 6plus. Nhà táo cho các ứng dụng bên trên iphone 6plus luôn chạy ngầm nhằm mục đích là hỗ trợ dành cho các bạn sử dụng lúc nhận gọi đến thì các bạn có khả năng thực hiện kích hoạt nhằm nhận cuộc gọi đến đó ngay lập tức. Tuy vậy nhưng, trong khi sử dụng thì nhiều những người dùng lại vô hiệu app đi cùng với những phần mềm ví dụ như là kill app hoặc là phần mềm sbsettings để giải phóng bộ nhớ, thoát app. Chính bởi vì vậy, nên khi có cuộc gọi đến iPhone 6 Plus thường hay có hiện tượng tự nhiên đơ một lúc, rất khó chịu. Để có thể chỉnh sửa được trạng thái này thì tốt hơn hết các bạn chẳng nên vô hiệu ứng dụng phía trên điện thoại 6plus bởi vì nó vốn đã được mặc định chỉ chạy ngầm trên máy rồi.
  [​IMG]
  - Nguyên nhân thứ 2: Tại vì bạn đã để khá nhiều phần mềm thừa thãi chạy ngầm ở trong thiết bị nên bộ nhớ ram chẳng được giải phóng trước khi máy khóa màn hình, chính vì thế cho nên gây ra hậu quả màn hình bị nghẽn, điều này làm cho các bạn không thể nào unlock màn hình 6plus nhằm nhận gọi tới . Để chỉnh sửa tình trạng này, dễ dàng các bạn làm tác vụ nhấn 2 lần vô phím Home nhằm tắt đi những ứng dụng không cần thiết đang chạy phía trên điện thoại đi.
  - Nguyên nhân thứ 3: Tại vì tuổi đời smartphone đã rất lâu, tuổi thọ của thành phần tính năng cảm ứng của máy đã suy giảm. Chính do đó, các bạn cần thiết thời gian sử dụng máy 1 cách phù hợp nhằm chiếc điện thoại ip 6plus của chính mình có khoảng thời gian để nghỉ, để điện thoại có thể hồi phục, ổn định tốc độ hoạt động tương tự một số những công năng khác nữa.
  - Nguyên do cuối cùng chính là do miếng dán màn hình của iPhone 6 Plus. Dùng miếng dán bảo đảm màn hình máy có chất lượng sản phẩm không tốt hoặc là quá dày cũng là lý do chính khiến cho việc trượt unlock tính năng cảm ứng của ip 6plus kém nhạy.
  [​IMG]
  - Ngoài những nguyên nhân bên trên thì cũng có khả năng tại vì thói quen để mobile ở trong túi quần, túi áo. Đi cùng điều kiện thời tiết ánh nắng, mồ hôi của người bạn tiết ra rất nhiều khiến màn hình máy mobile ip 6plus bị ướt và dẫn đến tình trạng đơ màn hình. Nếu bên trong trường hợp tay bạn đang ướt khi chạm vào màn hình để thao tác thì cũng có khả năng là nguyên nhân khiến đến cho các bạn chẳng thể thực hiện được thao tác trượt màn hình nhận gọi tới.Do đó, lúc dùng các bạn hết sức chú ý các điều phía trên.
  Như vậy, thông qua bài viết bên trên các bạn đã biết được nguyên nhân của việc 6 plus tự nhiên đơ khi có liên lạc rồi nên đừng vội vàng thay màn hình iphone 6 trước khi test đầy đủ nhé?