Nguyên do và cách thức giải quyết iphone 6 liệt nút nguồn

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 15/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Trong số những phím cứng trên smartphone thì nút nguồn là phím cứng được dùng phổ quát nhất nên không khó hiểu lúc nút này thường với tỉ lệ hư hỏng tương đối cao. Nút nguồn bị hỏng sẽ khiến việc tiêu dùng iPhone 6 trở nên khó khăn trong việc tắt mở nguồn, màn hình iphone 6, 6 plus giá bao nhiêu đặc thù là trường hợp mở nguồn ko lên. Hiện tượng này sẽ khiến cho iPhone nhanh hao pin bởi màn hình chẳng thể tắt theo ý muốn.

  các khởi thủy phổ quát của hiện trạng này thường là do dùng lâu ngày nên xúc tiếp nút Power trên iPhone bị ô xy hóa, hoặc do điện thoại bị va đập, vào nước dẫn tới dây cáp dấu hiệu gặp lỗi, kéo theo nút nguồn bị lờn, phải ấn thật mạnh mới mang tác dụng hay thậm chí bấm ko được.

  lúc loại iphone 6 của bạn gặp phải lỗi này, hãy giải quyết chúng theo trình tự sau:

  Rất sở hữu thể do bạn để cái iPhone 6 trong môi trường bụi, sử dụng lâu ngày chưa vệ sinh dẫn đến bụi bẩn bám vào nút nguồn làm nút nguồn mất đi độ nhạy. Hãy tiêu dùng tăm bông tẩm cồn để vệ sinh lại nút nguồn cho cái iphone của mình.
  giả dụ ko phải lỗi xuất hiện do nút nguồn bị kẹt, hãy thử khắc phục lỗi phần mềm bằng bí quyết Restore lại máy.
  giả dụ cả hai phương pháp trên vẫn ko giải quyết được trạng thái iphone 6 liệt nút nguồn thì bạn cần phải tháo máy và thay thế nút ngồn mới. Việc thay thế dây nút nguồn chính hãng mới cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi và khiến cho theo chỉ dẫn trong clip bên dưới.
  Trường hợp bạn đã thực hành theo lớp lang trên mà vẫn chẳng thể giải quyết được lỗi liệt nút nguồn cho cái iphone của mình.Thì rất sở hữu thể mẫu iPhone 6 của bạn đã bị va đập hoặc bị vào nước, làm cho mainboard bị lỗi, dẫn đến nút nguồn chẳng thể dùng được. Gặp phải tình trạng này, tốt nhất bạn nên mang lại trung tâm chuyên sửa iPhone để được các công nghệ viên giỏi giúp bạn khắc phục lỗi liệt nút nguồn trên một cách hiệu quả nhất.