Hồ Chí Minh Nguyên do vì sao nhà tiền chế được sử dụng nhiều

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 28/7/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo ước tính của các chuyên gia xây dựng nhà tiền chế thì ngày nay tại Việt Nam có hơn 80% công trình nhà máy công nghiệp vận dụng giải pháp nhà thép tiền chế. Và trong mai sau điều này sẽ không ngừng tăng lên khi nước ta cuốn hút nhiều chủ đầu tư từ thế giới. So với giải pháp xây dựng nhà thép quá khứ, nhà thép tiền chế có vận dụng Đa chủng hơn và có nhiều ưu việt hơn.

  Công ty bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền

  Khi xác định xây mô hình thiết kế thi công nhà tiền chế là xác định sự vững chắc về chất lượng và giác kế, so với nhà truyền thống nhà thép tiền chế giúp tiết kiệm chi phí hơn hơn 30%. Và nếu công ty xây nhà tiền chế làm việc cho công trình của bạn là một đơn vị uy tín thì con số này sẽ tăng cao hơn nữa.

  Để bàn giao và nghiệm thu nhà thép truyền thống thì phải mất một thời gian khá lâu khoảng từ 65-78 tuần. Tuy nhiên, với nhà tiền chế thời gian bàn giao nghiệm thu sau khi ký hợp đồng là khoảng từ 30-45 tuần sớm hơn so với nhà thép truyền thống gấp 2 lần thời gian.
  [​IMG]
  Bảo trì dễ dàng và mất ít chi phí
  Do nhà thép tiền chế có cấu trúc nhẹ nhàng, Nhanh nhẹn nên rất dễ bảo trì và chi phí bảo trì cũng khá thấp. Nhà tiền chế cũng sẽ không bị vấy bẩn và nhiễm chất độc do quá trình sản xuất gây ra, chúng ta có thể nói rằng nó là bất khả xâm phạm. Thực tế, ngôi nhà và giàn khung có thành phần Đại khái có chi phi bảo trì bằng 21

  Khả năng tản nhiệt tốt
  Sau khi thiết kế thi công xây dựng, nhà tiền chế sẽ được bao trùm được bởi nguyên liệu cách nhiệt nên sẽ rất mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông rất phù hợp những nhà máy công suất lớn tỏa nhiều nhiệt Công lao cũng như nhà thép tiền chế dân dụng. Không giống như nhà thép truyền thống hút nhiệt rất mạnh, trong điều kiện nhiệt độ thời tiết oi bức sẽ tỏa ra một lò hơi ảo rất oi bức ảnh hưởng đến điều kiện sản xuất và người công nhan làm việc.

  Dễ dàng mở mang và nâng cấp
  Nhà thép truyền thống và thép tiền chế đều có thể nâng cấp, mở mang, tuy nhiên nhà thép tiền chế cho phép thực hiện sự vụ này đơn giản và dễ dàng hơn và chi phí cũng phù hợp hơn. Các công ty xây nhà xưởng hiện nay đều đã chuyển qua sử dụng công trình nhà thép tiền chế.

  Chính bởi các điểm ưu việt trên mà nhà thép tiền chế có vận dụng ngày càng Đường bằng phẳng hơn không chỉ trong các công trình Công lao mà các công trình kinh doanh thương mại, dân dụng cũng đang trở thành phổ biến. Là một đơn vị có kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục công trình bằng giải pháp nhà tiền chế, Nhà Việt cam đoan mang tới cho quý khách hàng những công trình chất lượng nhất.