Toàn quốc Nguyên liệu atiso được dùng để ngâm rượu quý

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi lan121, 1/6/16.

  1. lan121

    lan121 New Member

    Tham gia ngày:
    26/4/16
    Bài viết:
    13
    Điểm thành tích:
    1
    Nếu như Trà Atiso là dược thảo để nhâm nhi thưởng thức mỗi ngày thì bình Rượu Quý từ cây Atiso lại là thức uống bổ dưỡng cho các quý ông hàng ngày. Nguyên liệu atiso được chiết xuất từ cây Atiso hòa quyện cùng hương thơm của rượu mới ra lò, tạo nên một hương vị thanh nhẹ, dễ uống và tốt cho sức khỏe vào những dịp lễ, Tết hoặc cho những buổi tiệc thếch đãi bạn bè, người thân.

    [​IMG]

    Atiso Atilife tự hào vì dòng sản phẩm Cao Atiso Atililfe sản xuất tại Đà Lạt được chứng nhận là sản phẩm sạch, không chất bảo quản. Chính vì vậy, dòng sản phẩm cao Atiso Atilife rất được ưa chuộng tại các thị trường Nga và Australia nhờ vào sự tinh khiết, đậm đặc, hàm lượng chất dinh dưỡng cao và không chất bảo quản, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ở Châu Âu và Châu Úc.
    Đây là lựa chọn không thể thiếu của những người có vấn đề về gan, thận, mật, đường tiêu hóa, da mụn. Chúng tôi xin phép hướng dẫn các bạn độc giả của caoatiso.com.vn công thức để ngâm một bình rượu quý chiết xuất từ Cao Atiso để giành cho những dịp đặc biệt, thếch đãi người thân, bạn bè hoặc sử dụng hằng ngày:
    Lưu ý:
    - Nếu là rượu mới ra lò, bỏ qua bước đun nóng rượu, cho trực tiếp 80 - 100 gram Cao Atiso có thành phần 60% lá Atiso và 35% hoa Atiso vào khuấy với rượu và cho vào bình thủy tinh.
    - Rượu sau khi pha có thể dùng ngay.
    - Rượu ngâm càng lâu dùng sẽ càng ngon.
    Cao Atiso chuẩn là một sản phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về gan, thận, mật. Ba cốc trà Atiso mỗi ngày sẽ đem lại cho bạn một làn da đẹp, sức khỏe dẻo dai, một giấc ngủ ngon, sâu và cơ thể tươi trẻ mỗi ngày.
    Cách làm:
    Cho 500ml rượu vào nồi nấu đến nhiệt độ khoảng 60 - 70 độ, lưu ý không đun sôi vì rượu có thể bay hơi mất đồng thời mùi của rượu sẽ không thơm như lúc ban đầu.
    Tắt bếp, cho 80 - 100 Gram Cao Atiso loại cao cấp có thành phần 60% lá Atiso và 35% hoa Atiso vào 500ml rượu vừa đun nóng ở trên.
    Dùng muỗng khuấy đều cho đến khi cao hòa tan hết vào rượu.
    Đổ 500ml rượu trắng nguội còn lại lúc ban đầu vào bình thủy tinh, sau đó cho tiếp 500ml rượu vừa được pha vào bình, khuấy đều và đóng nắp.
    Cách chọn rượu an toàn:
    Rượu ngâm từ cao Atiso được dùng với mục đích tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, để tránh vấn đề ngộ độc rượu, chúng tôi khuyên bạn nên dùng rượu tự nấu ở nhà là tốt nhất, hoặc loại rượu có chất lượng tốt từ những cửa hàng, thương hiệu uy tín và đặc biệt ngon nhất là rượu gạo mới ra lò.
    Đồng thời, tránh xa các cơ sở nấu rượu thủ công, thô sơ, hoặc các loại rượu bán trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường, vì chúng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vấn đề ngộ độc rượu là không thể tránh khỏi.
    Chuẩn bị:
    Chọn 1 bình thủy tinh đẹp, có nắp đậy
    Chọn Cao Atiso từ những cửa hàng uy tín
    Một chiếc nồi và 1 muỗng khuấy
    Công thức:
    Vì hàm lượng chất dinh dưỡng và độ tinh khiết của mỗi loại cao Atiso sẽ khác nhau, nên cách ngâm rượu cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là công thức ngâm rượu giành riêng cho Cao mềm Atiso loại cao cấp có thành phần 60% lá Atiso và 35% hoa Atiso.
    1 lít rượu trắng (ngon nhất là rượu gạo vừa ra lò)
    80 - 100 Gram cao Atiso Atilife đậm đặc.Tham khảo thêm sản phẩm rễ atiso tại đây