Toàn quốc Nguyên lý làm mát nhà xưởng bằng phương pháp bay hơi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 20/9/16.

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Member

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  150
  Điểm thành tích:
  16
  Nguyên lý làm mát nhà xưởng bằng kỹ thuật bay tương đối qua tấm màng giấy cũng như quạt công nghiệp
  Theo số lượng thông kê về nhiệt độ và độ ẩm trung bình của số tháng trong năm tại Bangkok, Indonexia và Việt Nam Waterfan sé đạt hết bệnh lúc nhiệt độ không tính trời từ 30°C trở lên, thành công sé đạt cao nhất lúc nhiệt độ bên bên cạnh là 38°C đến độ ẩm ko khí tương ứng là 58% - trong trường hợp này HANDTEC có thể hạ nhiệt độ ko khí xuống đến 27°C, hạn chế tới 10°C (theo kết quả nghiên cứu của Nasa - CR - 120 -1 - cơ quan quản lý hàng không USA ).
  Nguyên lý hấp thụ nhiệt lúc bay khá của chất lỏng ở đây là nước, không khí đi thông qua màng ướt thường khơi dậy sự bay khá bề mặt cũng như kết quả là nhiệt độ của ko khí thường giảm đáng kể sau chu trình này. không khí nóng, khô thường trở thành mát và sạch được .
  Xen them: quạt làm mát
  [​IMG]
  ko khí được hút vào máy qua bề mặt của tấm mành ướt nhiệt độ không khí sẽ tránh trên sơ đồ, sự đổi thay này là do những phần tử nước trên bề mặt của tấm mành lúc bay khá đã tiếp thụ nhiệt của không khí. Đây là một nguyên lý cơ bản của chất lỏng lúc bay khá kết quả là nhiệt độ của không khí đã giảm từ 33,5°C xuống 27,9 °C trong điều kiện độ ẩm 60%.
  Nhiệt độ không khí thông qua máy:
  Nhiệt độ của không khí cung cấp dựa vào độ ẩm của ko khí bên ngoài tùy từng thời điểm. trường hợp không khí bên ngoài mang độ ẩm ướt, hiệu quả hạ nhiệt có khả năng tăng và trái lại. tuy nhiên hiệu quả hạ nhiệt cũng tùy thuộc rất lớn bởi nhiệt độ của nguồn nước dùng để làm mát.
  http://quatlammat.net.vn/tin-tuc-quat-lam-mat/quat-lam-mat-hoi-nuoc-giai-phap-toi-uu-cho-mua-he.html
  khuôn khổ sử dụng
  1. Xưởng gia công: May, nhuộm, giày, nhựa, mạ điện, điện tử, in, đóng gói thực phẩm...
  2. Xưởng sinh sản chế tạo: Dệt, máy móc , luyện kim, thuỷ tinh, công nghiệp hoá chất, da, gốm...
  3. Nơi công cộng: Bệnh viện, bến xe, sân hoạt động, nhà triển lãm, bếp, nhà hàng, trọng điểm giải trí, siêu thị ngầm, kho hàng, phòng giặt...
  4. Ngành trồng trọt chăn nuôi: nhà trồng hoa, cây, nuôi gia cầm, gia súc, thuỷ sản