Hồ Chí Minh Nguyên nhân bạn nên sở hữu bộ sản phầm Air Bonsai – Bonsai Bay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mauhuan, 30/9/16.

 1. mauhuan

  mauhuan Member

  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn là con người cực kỳ yêu thiên nhiên, các bạn muốn đưa thiên nhiên hòa vào cuộc sống – công việc thường ngày của mình. Thì Air Bonsai là lựa chọn tốt nhất lúc có thể đưa cả tự nhiên và kỹ thuật tụ họp trong 1 sản phẩm.

  Lúc bạn đã sở hữu bộ sản phầm Bonsai Bay của Happy trees thì đã biểu hiện được bạn là con người:

  1. Mang ý trí vươn xa, ko bao giờ ngừng bước trước mọi hoàn cảnh.
  Các sản phẩm Bonsai là các linh hồn sống của thiên nhiên, miêu tả một sức sống kiên trì vươn lên trong mọi điều kiện và đem theo tâm hồn của người nghệ nhân Bonsai.

  [​IMG]
  Thông qua những tác phẩm này cho cảm thấy chủ nhân của chúng là người cực kỳ kiên trì và không dừng chân trước khó khăn trong hầu hết hoàn cảnh.
  2. Yêu thích sự thanh bình-yên tĩnh mộc mạc của tự nhiên.
  Các cây Bonsai với dáng vẻ được tạo hình uyển chuyển đổi và mềm mại, thân cây cằn cỗi để sắc màu xanh của lá cùng rêu tạo nên 1 cảnh quan tự nhiên thu nhỏ tuyệt đẹp sẽ đem đến cho chúng ta một cảm giác nhàn hạ, bớt đi sự căng thẳng của công việc hay mệt mỏi trong cuộc sống lúc thưởng ngoạn nó.

  [​IMG]
  3. Khơi nguồn sáng tạo và ý tưởng.
  Đa dạng về cách tạo dáng cùng sự phối hợp của sản phẩm Bonsai song chúng có khả năng mang đến cho người ngắm 1 suy nghĩ, 1 ý tưởng sáng tạo nghệ thuật khác nhau.

  4. Một con người yêu công nghệ
  Bên cạnh khía cạnh thiên nhiên của cây Bonsai thì phần đế của sản phầm Air Bonsai chủ yếu là yếu tố công nghệ.Ý tưởng khiến Bonsai Bay đã đem lại cho những người yêu tự nhiên với một góc nhìn mới về kỹ thuật.
  [​IMG]
  Air Bonsai giờ chẳng còn phải mất công tìm kiếm lại còn tổn phí vận tải tốn kém. Air Bonsai Việt Nam đã có mặt tại TP.HCM ngay trong Hội chợ Quốc tế Nông nghiệp Nông sản và Thực phầm tại NTĐ TDTT Phú Thọ vào ngày 28/09-02/10/2016.
  Nguồn:http://airbonsaivn.net/ly-ban-nen-so-huu-san-pham-air-bonsai-bonsai-bay/