Hồ Chí Minh Nguyên nhân bị nhiễm HPV ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi petty, 22/6/16.

 1. petty

  petty Member

  Tham gia ngày:
  19/9/15
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sùi mào gà do chủng HPV gây ra, vậy từ đâu dẫn đến hiện tượng lây nhiễm này, các chuyên gai Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau đây:

  - Lây qua đường quan hệ tình dục không an toàn: HPV sinh dục lan truyền thông qua dịch cơ thể và màng nhầy, các chủng HPV sinh dục có thể lây lan qua quan hệ tình dục, qua đường miệng khi tiếp xúc tế bào da bị nhiễm bệnh với các lớp bề mặt ẩm ướt bên trong miệng của một người đã bị nhiễm bệnh. Nếu quan hệ tình dục không an toàn, hoặc có nhiều hơn 1 bạn tình, bạn sẽ có nguy cơ nhiễm virut HPV cao gấp nhiều lần so với người bình thường.

  Xem thêm : sui mao ga o nam gioi

  – Lây truyền từ mẹ sang con : HPV có thể lây truyền từ mẹ sang con theo các hình thức khác nhau như: Có thể là người mẹ bị nhiễm HPV trước lúc mang thai nên truyền cho thai nhi ngay từ trong bụng mẹ, hoặc có thể là sau khi sinh con bị nhiễm HPV và dẫn đến lây truyền cho con qua tiếp xúc. Truyền HPV cho các bé trong thai kỳ là hiếm thấy, nhưng có thể có khả năng gây tái phát hô hấp Papillomatosis (RRP) mọc khối u ở đường hô hấp của bé, giống như cổ họng.

  Xem thêm : chữa sùi mào gà ở đâu

  – Lây qua con đường tiếp xúc: HPV có thể lây truyền cho người khác thông qua việc sử dụng chung các vật dụng, khăn tắm, quần áo, khăn mặt, nhà vệ sinh…với người nhiễm virus. Trong các đồ dùng của người bệnh có thể chứa virus HPV từ các tổn thương ngoài da nên khi chúng ta tiếp xúc với những vật dùng này thì sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh.