Nguyên nhân bút bi banner quảng cáo lại hiệu dụng hơn tờ rơi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khaiquynh, 26/8/16.

 1. khaiquynh

  khaiquynh Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nguyên nhân bút bi banner quảng cáo lại hiệu dụng hơn tờ rơi
  Đã từng có hồi tờ rơi là hình thức rất hiệu dụng để nhiều đại lý giới thiệu cũng như giới thiệu sản phẩm tới với đối tác của mình . Nhưng hiện thời với sự phát triển của CNTT và các phương pháp PR khác , nó đã không thể phù hợp nữa , mặc dù vẫn được một số bộ phận rất nhỏ công ty dùng nhưng độ kết quả đem tới không tốt . Thế vào đó , đơn vị hiện thời có chiều hướng sử dụng nhiều phẩm vật tiện ích đối với khách hàng trong cuộc sống để tặng như bút bi banner giới thiệu. Vậy nên đâu là ưu điểm của dòng phẩm vật này so với tờ rơi , hãy cùng công ty quà tặng tại hà nội Inogift tìm hiểu ngay sau đây nhé .

  [​IMG]

  Ưu điểm của bút banner quảng cáo
  Cũng có khá nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề này , vì họ chưa từng sử dụng bao giờ cả . Thậm chí có người còn nói nó chẳng khác gì việc phát tờ rơi cả , để mọi người đặc biệt là những ai đang thắc mắc dưới đây chúng tôi xin đưa ra những ưu điểm mà dòng bút banner quảng cáo này sở hữu so với tờ rơi .

  - Có giá trị sử dụng đối với khách hàng hơn là tờ rơi : Rõ ràng đây là một trong những ưu điểm vượt trội nhất , bút banner quảng cáo thực chất cũng có cấu tạo và chức năng như những loại bút thông thường mà thôi vẫn có thể sử dụng để viết , ký hợp đồng ... không giống như tờ rơi vô dụng .

  - Việc thiết kế thêm phần banner dính kèm theo bút làm cho nó gây được sự chú ý đến người sử dụng , nếu như ở tờ rơi sau khi đọc xong lần đầu tiên ta có thể bỏ đi thì ở bút banner quảng cáo ta sẽ bắt gặp những thông tin quảng bá này mỗi lần sử dụng bút , chính vì thế mà việc quảng cáo cũng hiệu quả hơn .

  - Dùng bút banner quảng cáo tặng cho khách hàng của mình vừa có thể để tri ân , vừa quảng cáo được không gây sự khó chịu cho người nhận . Hơn nữa việc làm này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp hơn của doanh nghiệp

  - Có tính lan truyền hơn , việc sản phẩm bút banner - quà tặng doanh nghiệp độc đáo được sử dụng một thời gian dài sau đó làm cho việc quảng cáo hiệu quả lâu hơn , và tính lan truyền cho người thân bạn bè của họ cũng tốt hơn .

  Trên đây là những lý do mà các bạn nên biết để suy nghĩ về việc nên sử dụng bút banner hay là việc phát tờ rơi .Công ty quà tặng Inogift hiện tại là đơn vị chuyên nhập khẩu dòng sản phẩm này với số lượng lớn cho các doanh nghiệp trong nước , sản phẩm của chúng tôi không những đa dạng về mẫu mã và màu sắc có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu của các bạn một cách tốt nhất .

  >>> Xem thêm: mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng ý nghĩa

  CÔNG TY QUÀ TẶNG SÁNG TẠO INOGIFT

  0941900823

  0432969969