Toàn quốc Nguyên nhân của vi nhiễm khuẩn Vaginosis

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoanguyen99, 26/8/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm nhiều phụ nữ không chắc chắn nếu họ có vi khuẩn Vaginosis (BV), những gì gây ra do vi khuẩn Vaginosis, hoặc ngay cả những gì các triệu chứng. Họ không biết rằng cái gì là sai và cái gì cần phải được thực hiện về nó. Nếu bạn chưa có cơ hội đến thăm một bác sĩ để tìm ra nếu chẩn đoán của bạn thực sự là BV, sau đó nó là khôn ngoan để làm như vậy. Các xét nghiệm là những câu trả lời dứt khoát để xác định đúng vấn đề này.Đối với phụ nữ mà không thấy thoải mái với đi khám bác sĩ khám phụ khoa tại các địa chỉ khám phụ khoa uy tín để xác định các vấn đề, đây là một sự cố trong những nguyên nhân và triệu chứng của viêm âm đạo do vi khuẩn.

  Nguyên nhân của vi nhiễm khuẩn Vaginosis
  [​IMG]
  Nguyên nhân chính của vi khuẩn Vaginosis, hay còn gọi là viêm âm đạo, liên quan đến việc sản xuất quá mức của vi khuẩn kỵ khí và sinh vật Gardnerella. Những vi khuẩn và sinh vật được tìm thấy tự nhiên trong âm đạo của người phụ nữ và nó chỉ là khi phát triển quá mức của vi khuẩn xảy ra rằng một người phụ nữ bắt đầu để ý thấy cái gì là khác thường. Còn có một vi khuẩn bảo vệ gọi là lactobacilli phục vụ như là một chất khử trùng tự nhiên giúp duy trì sự cân bằng bình thường của vi sinh vật trong âm đạo. Nếu vi khuẩn này bị tàn phá bởi các vi khuẩn khác, phụ nữ có thể bắt đầu thấy triệu chứng của BV.
  >> xem thêm tầm quan trọng của việc cho con bú
  Các yếu tố khác có thể đóng góp vào sự mất cân bằng của các vi sinh vật trong âm đạo bao gồm E.coli (tự nhiên trong trực tràng), sức khỏe kém, thời tiết nóng, vệ sinh kém, sử dụng dụng cụ tử cung (IUD) để kiểm soát sinh, và lạm dụng của âm đạo thụt rửa.

  Các triệu chứng của vi khuẩn Vaginosis

  Không phải tất cả phụ nữ thực sự sẽ gặp các triệu chứng dưới đây và nó được biết đến rộng rãi rằng nhiều phụ nữ với BV sẽ không có triệu chứng gì cả.

  Sau đây không phải là một danh sách toàn diện, chứ không phải một danh sách chung của các triệu chứng.

  · Khó chịu, hôi, hoặc mùi tanh từ âm đạo

  · Đốt hoặc ngứa quanh vùng âm đạo

  · chậu Pains

  · Xả âm đạo bất thường

  Nó là rất quan trọng để điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn bởi vì trường hợp không được điều trị đã được biết là gây ra bệnh viêm vùng chậu (PID). Điều trị kháng sinh thường là những gì được quy định bởi các bác sĩ để điều trị BV và nhớ rằng nó luôn luôn quan trọng để tham dự chuyến thăm bác sĩ hàng năm của bạn và hoàn thành một smear pap. Phương pháp điều trị khác được biết đến bao gồm biện pháp tự nhiên mà được cũng được cho là nhiều hơn hiệu quả hơn so với thuốc kháng sinh.