Nguyên nhân gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 30/5/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
   số lượng người mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ngày càng gia tăng , thường là các nữ giới đang trong độ tuổi sinh sản. bệnh tình này gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm , có lẽ sẽ làm mất nguy cơ làm mẹ của các phái đẹp nếu không được chữa sớm. Vậy đâu là lý do gây ra tình trạng bệnh này? có lẽ không nhiều phụ nữ biết được, Do đó sau đây là một vài nguyên nhân gây bệnh do một vài bác sĩ phụ khoa của chỉ dẫn


  lý do viêm lộ tuyến cổ tử cung do đâu?

    làm tình mạnh: Quan hệ mạnh theo kiểu thô bạo sẽ gây thương tổn cổ tử cung, từ ấy sẽ dẫn vào viêm lộ tuyến tử cung.  [​IMG]

    những bệnh lây qua đường tình dục: Do quan hệ tình dục không an toàn, tạo điều kiện cho một số vi khuẩn xâm nhập lên mắc một số bệnh lý phụ khoa , là tác nhân gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

    Không giữ vệ sinh trước và sau khi quan hệ: lúc làm tình thì âm đạo của phái đẹp sẽ mở, giả dụ người đấng mày râu không vệ sinh sạch sẽ thì dễ để cho vi rút xâm nhập lên . Nên cả hai lúc quan hệ cần giữ vệ sinh sạch sẽ.

    Do hút thai : lúc nạo thai thì thành cổ tử cung sẽ bị tổn thương , nhưng không giữ vệ sinh sạch sẽ thì rất dễ gây viêm nhiễm . giả dụ sau khi bỏ thai và không kiêng cữ, quan hệ sớm và nhiều lần sẽ khiến cho cổ tử cung chưa lành hẳn phải chịu sự cọ sát, nên vi trùng dễ xâm lấn trực tiếp gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung.

    Do tiêu dùng thuốc tránh thai: Trong thuốc tránh thai có nhiều Estrogen làm cho thay đổi môi trường, làm tăng sinh một số tế bào, khiến bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung xuất hiện ngoài ý muốn.

  quan hệ tình dục không an toàn cũng là một trong những tác nhân gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung

   Sau lúc biết được nguyên nhân gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, các chị em nên vào địa chỉ để được những bác sĩ chuyên khoa rà soát nhanh chóng . ngày nay , có rất nhiều cơ sở y tế điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, nhưng với điểm tốt về đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa trị và chữa một số bệnh phụ khoa .