Nguyên nhân ip6 hư touch id

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 30/9/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Smartphone ip6 của bạn đang bị hư touch id. Khi smartphone ip6 tự nhiên hỏng cảm biến dấu vân tay có thể khắc phục cùng với các phương thức nào. Sau đây mình sẽ cùng bạn tìm hiểu cách khắc phục dành cho iPhone 6 lúc hư cảm biến vân tay .
  Lý do ip6 bị hư touch id
  [​IMG]
  - Nguyên do khách quan khiến cho chiếc smartphone iphone 6 của bạn bị hư hỏng touch id chính là do trục trặc kỹ thuật từ phía nhà sản xuất Táo khuyết.
  - Cùng với những người nào không hiểu biết nhiều về kĩ thuật nên đã vô tình mua phải smartphone ip6 kém chất lượng, hàng giả. Khi đó máy nhanh chóng bị hỏng không chỉ cảm biến vân tay mà nó còn phải chịu những sự cố khác.
  - Ngoài lý do bên trên thì smartphone ip6 cũng có thể gặp phải những lý do khác diễn ra bởi người dùng đánh rơi điện thoại xuống vật cứng, hoặc là để vật cứng đè lên.
  - smartphone iphone 6 bị vô nước cũng là 1 nguyên nhân tạo ra hư hại cảm biến vân tay.
  Phương pháp sửa smartphone iphone 6 hư touch id
  - Trước khi bạn tưởng tượng tới chuyện mang chiếc ip 6 của chính bản thân đi bão dưỡng hoặc là sửa chữa thì các bạn hãy thử tự chỉnh sửa ở tại nhà coi có hiệu quả không nhé. Nhiều tình huống những trục trặc khác như là trục trặc màn hình, vẫn có thể chỉnh sửa ở nhà mà chẳng cần phải làm công tác thay màn hình iphone 6 . Bởi vậy có khả năng bạn cũng sửa được trục trặc này mà chẳng buộc phải bảo trì.
  [​IMG]
  - Khi iphone 6 mất cảm biến vân tay bị thất bại: có khả năng vì 1 lý do nào đó khiến cho vân tay đến từ người sử dụng smartphone ip6 bỗng thay đổi. Nhằm sửa tình trạng các bạn có khả năng đăng ký lại dấu vân tay mới tới cho smartphone ip 6. Trước khi đăng ký bạn cần vệ sinh tay và lau khô để dấu vân tay mà bạn sở hữu được đồng nhất.
  - Cảm biến vân tay chẳng hoạt động phía trong App Store: vô phần cài đặt thực hiện tắt iTunes & App Store đi. Tiếp tục các bạn khởi động lại smartphone, kèm theo quay trở lại Touch ID & mật khẩu phía trong phần cài đặt iTunes & App Store bạn bật chức năng này lên
  - Hard Reset lại smartphone iphone 6: Một cách khác mà cần thử lúc smartphone ip6 có vấn đề liên quan tới cảm biến vân tay là khởi động lại điện thoại. Phương pháp làm này giúp cho thiết bị có thể ổn định lại một vài lỗi nhỏ ở trên smartphone ip6. Có thể cách làm này đem đến cho các bạn một kết quả ấn tượng, các bạn nên thử với chiếc iPhone 6 từ bản thân mình xem sao nha.
  - Sau lúc đã hết sức cố gắng tự sửa chữa tại nhà thế nhưng vẫn không mang tới hiệu quả thì phương pháp cuối cùng là đem điện thoại đến những cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để những chuyên gia hỗ trợ kèm theo bảo trì đến cho bạn.