Toàn quốc Nguyên nhân không lên nguồn trên Galaxy Note 7

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi akirasha, 8/9/16.

 1. akirasha

  akirasha New Member

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay sau khi một thời gian sử dụng điện thoại Galaxy Note 7 không ít trường hợp chiếc siêu phẩm này bị lỗi và một trong các lỗi khiến người dùng phàn nàn là máy Galaxy Note 7 không lên nguồn. Nguyên nhân vì sao và cách khắc phục thế nào?

  [​IMG]
  Hiện Galaxy Note 7 là sản phẩm mới ra mắt gần đây của hãng Samsung
  1. Nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 không lên nguồn
  - Có thể pin điện thoại Galaxy Note 7 đã sử dụng cạn kiệt dẫn đến tắt nguồn nhưng bạn không hay biết.

  - Bạn thường xuyên tải các ứng dụng lạ về máy khiến máy bị xung đột phần mềm, hoặc bị nhiểm mã độc cũng dẫn đến lỗi không lên nguồn máy.

  - Galaxy Note 7 bị va chạm mạnh trong thời gian sử dụng, việc va chạm mạnh có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến phần cứng máy và khiến máy không lên nguồn.

  - Nguyên nhân cuối cùng có thể do màn hình của bạn đã hư hỏng không thể hiển thị nên khiến bạn lầm tưởng máy không lên nguồn.

  2. Nên làm gì khi Galaxy Note 7 không lên nguồn?

  [​IMG]

  Truesmart trung tâm sửa chữa uy tín nhất hiện nay
  - Khi gặp tình trạng như trên cách trước tiên bạn cần làm đó là khởi động lại máy, có thể việc khởi động lại sẽ giúp khắc phục được tình trạng.

  - Bạn thử tiến hành thay pin và cắm sạc cho máy thử xem, nguyên nhân cũng có thể do lỗi pin trên máy có vấn đề.

  - Nếu khởi động lại máy vẫn không khắc phục được, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa Truesmart để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và thời gian sửa chữa Galaxy Note 7 không lên nguồn nhanh chóng, linh kiện thay thế hoàn toàn là hàng chính hãng, giá sửa chữa và thay thế tại Truesmart rẻ nhất hiện nay.

  Được biết chiếc Samsung Galaxy Note 7 của hãng Samsung mới ra mắt gần đây gặp một số lỗi kỹ thuật nhỏ về pin do đó hãng cũng đã có động thái ngừng bán và yêu cầu người dùng đổi lại máy mới trong quá trình xử lý pin máy. Nếu bạn đang sử dụng Galaxy Note 7 mới mua trong thời gian ra mắt thì hãy tiến hành đem máy đến bảo hành và kiểm tra nhé.

  Xem thêm: Samsung Galaxy Note 7 ra mắt giá bao nhiêu?