Nguyên nhân làm Samsung Galaxy S6 không gọi được

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 8/7/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gọi điện thoại là một nhu cầu cơ bản nhất đối với bất kỳ ai khi sử dụng điện thoại. Chức năng này của điện thoại giúp bạn có thể liên lạc với tất cả mọi người vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn. Đối với chiếc Samsung Galaxy S6 / Samsung Galaxy Note 7 giá bao nhiêu cũng vậy. Thực hiện cuộc gọi làm nên tiện lợi vô cùng của một thiết bị điện thoại. Vậy khi chiếcSamsung Galaxy S6 không gọi được bạn phải làm sao?

  [​IMG]

  Samsung Galaxy S6 giúp bạn thoải mái trò chuyện

  1. Chế độ cài đặt.
  - Khi bạn không thể thực hiện được cuộc gọi thì nguyên nhân có thể do số điện thoại mà bạn đang cố liên lạc lại bị nằm trong danh sách bị chặn cuộ gọi khiến cho quá trình gọi điện của bạn bị cản trở.

  - Cũng có thể là do bạn đã không cẩn trọng trong việc cài đặt và để điện thoại Samsung Galaxy S6 của mình ở chế độ từ chối thực hiện cuộc gọi và người gọi đến.

  - Nếu thiết bị Samsung Galaxy S6 không thể gọi điện thoại được vì lý do này thì bạn hãy khắc phục bằng cách: vào mục Setting sai đó chọn Application manager, đi tới mục All tap vào nhấn vào Phone App. Cuối cùng bạn hãy nhấn chọn chế độ clear cache.

  2. Sử dụng không đúng chế độ.
  - Một nguyên nhân khác có thể gây ra tình trạng thiết bị của bạn không thể gọi điện được là do thiết bị

  - Samsung Galaxy S6 / Samsung Galaxy A9 Pro đang được để ở chế độ Air Plane trong quá trình sử dụng điện thoại của mình.

  - Thực hiện việc tắt chế độ Air Plane sẽ giúp bạn có thể thực hiện tiếp những cuộc gọi mà mình mong muốn một cách nhanh chóng và đơn giản vô cùng.

  3. Lỗi do sóng điện thoại.
  - Nếu bạn đang ở một nơi không có sóng, hay sóng quá yếu thì nhu cầu gọi điện thoại của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Trong trường hợp này bạn không thể thực hiện được cuộc gọi mà bạn cần.

  [​IMG]

  Sóng yếu cũng làm cản trở việc gọi điện thoai của bạn

  - Giải pháp duy nhất cho bạn là hãy di chuyển tới một địa điểm có sóng tốt hơn hãy gọi điện thoại thì Samsung Galaxy S6 có thể hoạt động hoàn toàn bình thường.

  4. Lỗi do sim điện thoại.
  - Khi sim điện thoại của bạn bị lỗi, hỏng hóc mà bạn không hề biết nên điện thoại Samsung Galaxy S6 bị mất sóng, không hoạt động được thì hiển nhiên việc gọi điện thoại cũng không thể thực hiện được.

  Xem thêm: 2tmobile.com.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-j3-pro.html

  - Hãy kiểm tra cẩn thận và kỹ lưỡng, nếu lỗi nằm ở sim bạn cần làm lại sim hoặc thay thế bằng sim mới mới có thể tiếp tục sử dụng điện thoại của mình.

  5. Xung đột ứng dụng.
  - Vì Samsung Galaxy S6 là thiết bị cao cấp nên bạn có thể sử dụng rất nhiều những ứng dụng khác nhau trên chiếc điện thoại thông minh này. Việc các ứng dụng bị xung đột rất có thể gây ra tình trạng điện thoại của bạn bị lỗi và không thể thực hiện được cuộc gọi như thông thường.

  - Hãy thực hiện việc Restore lại máy để có thể khắc phục sự xung đột đang xảy ra ở Samsung Galaxy S6 là bạn có thể gọi điện thoại trên thiết bị của mình rồi.

  Có rất nhiều lỗi hay những vấn đề khác nhau sẽ gây ra tình trạng không gọi điện thoại được trên chiếc Samsung Galaxy S6 của mình mà bạn không hề biết. Hãy tìm hiểu để có đầy đủ kiến thức cho bản thân để có thể sử dụng Samsung Galaxy S6 một cách hiệu quả nhất cho nhu cầu của bản thân