Toàn quốc Nguyên nhân liệt dương là như thế nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangtrong1807, 6/5/16.

 1. hoangtrong1807

  hoangtrong1807 Member

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  81
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  căn nguyên chính gây ra liệt dương rất nhiều

  Liệt dương là hiện tượng dương vật chẳng thể cương dương hoặc có cương dương mặt khác ko đủ độ cứng để tiến hành giao phối.

  Liệt dương là căn bệnh mang tính xã hội. Đây chính là một trong các căn nguyên quan trọng gây ra các bi kịch gia đình.


  ngoại giả, người bệnh mắc bệnh liệt dương thường mặc cảm và e dè nên không đến khám chữa tại cơ sở y tế, bởi vậy không thể sửa đổi được căn bệnh này và các hệ quả mà nó mang đến.
  Việc sắm hiểu những nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương chính là biện pháp giúp bạn có giải pháp tránh xa căn bệnh này tốt nhất.
  >>Có thể bạn quan tâm: khám phụ khoa ở đâu
  [​IMG]
  căn nguyên gây bệnh liệt dương thường kể đến như sau:
  1. Liệt dương do yếu tố thể chất, lề thói sinh hoạt:
  - Liệt dương do sinh hoạt tình dục rất độ:
  Đây là duyên do mà y học cổ truyền coi trọng nhất. Theo ấy, giả dụ một nạn nhân có sự hưng phấn tình dục rất độ thường kéo theo sự mệt mỏi, rệu rã của bộ phận sinh dục gây nên sự tổn hại thận khí cũng như rốt cuộc chuyển sang trạng thái ức chế tình dục.
  - Liệt dương do hiện tượng thể chất yếu kém:
  nạn nhân có khả năng chất yếu không chủ yếu dễ mắc bệnh liệt dương vì các người này có hưng phấn dục tình ít hơn so tới người bệnh bình thường, chức năng sinh hoạt dục tình cũng không hơn.
  ngoại giả, việc cơ thể đang có sẵn một số căn bệnh cũng sẽ dẫn đến liệt dương ở nam giới. những căn bệnh sẽ hình thành tới chức năng dục tình như bệnh tiết niệu, bệnh tim mạch, đau thắt cơ tim, bệnh thần kinh, bệnh viêm nhiễm sinh dục...
  >>Nên xem thêm: đốt laser sùi mào gà
  2. Liệt dương do khía cạnh tâm lý, tinh thần, do kém thông tin về nhận định ban đầu tình dục:
  - Liệt dương do những tổn thương ở thời kỳ thanh kém niên:
  lề thói thủ dâm làm sợ hãi chức năng dục tình là căn do chủ yếu dẫn tới bệnh liệt dương sau thành thân. bên cạnh đó, khởi thủy từ những thông tin lệch lạc về hành vi dục tình mà nạn nhân thiếu niên có các hành động sai trái, lâu dần trở thành liệt dương.
  - Liệt dương do sinh hoạt dục tình kém thoả thích cũng như không hợp lý:
  Sinh hoạt tình dục quan trọng sự thích hợp. Chỉ cần quan hệ bạn tình chồng có vấn đề bất ổn về tâm lý thì cơ quan sinh dục người bệnh chồng khá khó cương dương khi giao phối. hiện tượng kéo dài có khả năng gây liệt dương.
  - Liệt dương do sự bất ổn về tâm lý, tình cảm:
  Khi trạng thái tâm lý không tốt, lo nghĩ đau khổ hay buồn phiền, mỏi mệt thì khó có khả năng tụ tập được hưng phấn tình dục.
  Chỉ cần vài lần xuất tinh sớm, liệt dương thì nam giới cũng thường bị ám ảnh tâm lý, tự ti, dẫn tới dẫn đến đến những lần sinh hoạt tình dục về sau. trường hợp này lâu dần cũng có khả năng dẫn đến liệt dương.