Hà Nội Nguyên nhân nào khiến bạn nên chọn chiếc máy hút bụi mực Atrix Express Plus

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi thuyntn91190, 5/7/16.

 1. thuyntn91190

  thuyntn91190 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công nghệ ngày càng phát triển, việc sử dụng những chiếc máy photocopy, máy in ngày càng phổ biến. Nhưng chúng ta đã quan tâm nó có hại đến sức khỏe của chúng ta không? Sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chúng ta?

  Mực thải từ máy in, máy photocopy hay các máy văn phòng khác có size cực nhỏ. Nếu chúng ta sử dụng các thiết bị vệ sinh không đúng cách sẽ khiến bụi phát tán khắp nơi. Máy hút bụi mực thông thường sẽ không làm được.
  Để giải quyết vấn đề này, Việt bis xin giới thiệu tới Quý khách hàng chiếc máy hút bụi mực Atrix Express Plus mới hiện nay. Chiếc máy hút bụi mực với tính năng mạnh mẽ hút sạch các bụi mực nhỏ giúp đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng.

  [​IMG]


  Máy hút bụi mực Atrix Express Plus
  Atrix Express Plus
  là máy hút bụi mực thải máy in laser, màu, máy photocopy... chuyên dụng giá cả phải chăng, có động cơ thế hệ mới không ồn và âm thanh vách ngăn để làm cho nó yên tĩnh nhất. Các động cơ thế hệ mới dùng ít năng lượng hơn so với các máy hút bụi mực thông thường làm việc lĩnh vực tiêu chuẩn. Nó được tạo thành dạng bền vững, chịu được các tác nhân cao để có độ bền và tuổi thọ cao hơn.
  Với trọng lượng chỉ 4kg, Atrix Express Plus là một trong những máy hút bụi cầm tay nhẹ nhất hiện nay rất phù hợp cho việc di chuyển.
  Atrix Express Plus rất dễ dàng dùng. Các bộ phận của máy dễ dàng thay thế và có thể tìm kiếm linh kiện thay thế trên thị trường với giá thành thấp.
  Atrix Express Plus được chế tạo ra với động cơ thế hệ mới như hầu hết các máy hút bụi mực lớn hơn. Sản phẩm thích hợp dùng cho văn phòng, công ty, nhỏ, gọn dễ mang vác. Đặc biệt, ít bị bụi mực vô motor, khi đầy bụi, mực thải vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng & tiện lợi.
  Nhờ cơ chế linh hoạt, máy hút công xuất khỏe, bộ lọc chân không giúp phân tách các phân tử hạt và ứng dụng đa dạng thì máy hút mực Atrix Express Plus có lẽ là giải pháp tuyệt vời nhất cho một sản phẩm hút công nghiệp hiện nay. Máy sử dụng nguồn điện 320V.
  Hãy tìm hiểu và đưa ra sự giải pháp sáng suốt cho mình. Vì mục tiêu giữ gìn môi trường sống và đảm bảo sức khỏe của bạn cũng như những người xung quanh.