Nguyên nhân sạc iPad 4 không vào điện

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 15/6/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, khi nói đến dòng sản phẩm máy tính bảng thì có lẽ không có người tiêu dùng nào không biết đến chiếc máy tính bảng iPad 4 của hãng Apple sản xuất. Đây là một dòng sản phẩm cao cấp đưa đến cho người sử dụng sự giải trí cao. Tuy nhiên, hiện nay không phải bất cứ người dùng nào cũng hài lòng về mặt chất lượng của sản phẩm này. Theo kết quả của một cuộc khảo sát trên các diễn đàn xã hội những người yêu thích sản phẩm công nghệ của hãng Apple, đã có rất nhiều người khó chịu và phản ánh thực tế rằng họ đang gặp phải vấn đề với sạc pin của chiếc Samsung Galaxy A9 Pro. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao sạc iPad 4 không vào điện nhé

  [​IMG]

  Nguyên nhân iPad 4 sạch không vào được là gì?

  - Chiếc ipad 4 không nhận sạc có thể có nhiều nguyên khác nhau gây nên, tuy nhiên nguyên nhân trực tiếp do bộ sạc của chiếc máy tính bảng iPad đã hư hỏng là nguyên nhân tất yếu. Vấn đề sạc pin của máy tính bảng iPad bị hỏng là một điều dễ dàng xảy ra, do người sử dụng thường xuyên dùng sạc với hiệu suất liên tục cùng với thao tác sạc pin không thực hiện đúng cách, sai khoa học. Ví dụ: khi người dùng đã sạc xong nhưng vẫn để cắm sạc vào nguồn điện mà không rút ra. Muốn kiểm tra nguyên nhân này, bạn chỉ cần dùng sạc đó để sạc một chiếc máy tính bảng khác, nếu vân không nhận sạc thì chứng tỏ sạc đã bị hư hỏng. Để khắc phục nguyên nhân này thì chỉ cần thay sạc pin mới là được.

  [​IMG]

  Sạc pin iPad 4

  - Nếu bạn thực hiện kết nối máy tính bảng với một dây cáp giả, thì chiếc máy tính bảng iPad 4 sẽ xuất hiện 1 thông báo trên màn hình chính là "dây cáp này không được hỗ trợ". Như vậy máy tính bảng iPad 4 của bạn đã bị hỏng nên không sạc pin được. Lưu ý, với chiếc iPad 4, bạn chỉ được dùng dây cáp là hàng chính hãng thì mới thực hiện sạc pin cho sản phẩm này được.

  [​IMG]

  Dòng thông báo dây cáp không được hỗ trợ

  - Nếu khi sạc máy tính bảng iPad 4 sẽ yêu cầu cần 1 cổng để thực hiện kết nối USB cho dòng điện mạnh chạy qua mà bạn đã tiến hành kết nối thiết bị với chiếc máy tính cá nhân qua cổng kết nối USB để tiến hành sạc pin thì nguồn điện này tương đối thấp, không đủ yêu cầu của chiếc máy tính bảng iPad 4 / Samsung Galaxy J3 Pro nên làm cho iPad 4 không nhận sạc hoặc sạc được nhưng khi nguồn điện vào thiết bị rất chậm. Trừ khi bạn thực hiện kết nối với chiếc máy tính Macbook của hãng Apple có cổng kết nối USB cung cấp một nguồn năng lượng cao thì khi đó mới có thể mới tiến hành sạc được pin cho chiếc máy tính bảng iPad.

  [​IMG]

  Kết nối iPad 4 với Macbook

  - Nếu trong trường hợp chiếc máy tính bảng iPad 4 của bạn đã bị rơ, bị va đập hay từng rơi xuống nước. Ngay sau đó máy tính bảng không nhận sạc được thì bạn không nên tự mình sửa chữa thiết bị tại nhà nữa. Có thể máy tính bảng của bạn đã bị lỗi do chân sạc, viên pin bị lỗi hoặc bị hỏng, lỗi IC nguồn của máy tính bảng…Tốt nhất là người dùng nên để nguyên máy tính bảng, mang đến các trung tâm hay cửa hàng có uy tín để được bảo hành hoặc các cửa hàng đó để tiến hành kiểm tra và sửa chữa cho thiết bị.

  - Bên cạnh đó, nguyên nhân làm cho chiếc ipad 4 / Asus Zenfone 3 không nhận sạc cũng có thể là do máy tính bảng đã được sử dụng thời gian lâu, tiếp xúc giữa mạch mainboard và viên pin đã kém. Việc của bạn thực hiện là mang đến các trung tấm để sửa lại.

  Chiếc máy tính bảng iPad 4 thật sự là một dòng sản phẩm công nghệ rất tuyệt vời để hỗ trợ và phục vụ cho công việc, phục vụ học tập cũng như giải trí của chúng ta. Vì vậy khi mà máy tính bảng ipad 4 không nhận sạc khiến cho việc dùng nó bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến hoạt động của chúng ta khá là khó chịu. Hy vọng người dùng sẽ không gặp phải tình trạng này. Và nếu chẳng khi gặp phải tình trạng này thì bạn hãy bình tĩnh và xử lý nhé.