Toàn quốc Nguyên nhân và cách chữa trị viêm ad

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi abcdefghijk, 24/8/16.

 1. abcdefghijk

  abcdefghijk New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn có viêm ad, ad hay âm hộ của bạn có thể bị đỏ, sưng tấy, hoặc không thoải mái. Bạn có thể có dịch ad ra khỏi ad của bạn đó là khác nhau từ xả thông thường của bạn. Việc xả có thể có mùi khó chịu. Bạn cũng có thể bị ngứa hoặc đốt trong hoặc xung quanh ad của bạn. giao hợp ad có thể khó chịu. Và bạn có thể cảm thấy như là nếu bạn cần đi tiểu thường xuyên hơn so với bình thường. Với một nhiễm trùng nấm men, xả thường là dày, màu trắng, không mùi. Bạn cũng có thể có một lớp phủ màu trắng trong và xung quanh ad của bạn nếu bạn có một nhiễm trùng nấm men. Nếu bạn có những triệu chứng trên, hãy đi khám ngay tại những phòng khám phụ khoa uy tín để có thể chữa trị kịp thời
  [​IMG]
  Với viêm ad do vi khuẩn, bạn có thể không có triệu chứng nào. Hoặc bạn có thể có một ad nặng. Nó thường là màu xám và sủi bọt và có khó chịu, "tanh" mùi. Nó giúp để biết những gì dịch ad bình thường của bạn là như thế, vì vậy bạn có thể biết khi nào có sự thay đổi. dịch ad giữ cho ad ẩm và khỏe mạnh. Các chất lỏng hoặc là dày và màu trắng hoặc trơn và rõ ràng. dịch ad bình thường có rất ít hoặc không có mùi, và không có ngứa hoặc rát. tắm thường xuyên có thể ngăn ngừa mùi khó chịu hay khó chịu khác. Nó là bình thường đối với các chất lỏng để mất màu đồ lót. Các chất dịch đến từ các bức tường của ad của bạn và từ cổ tử cung của bạn. Họ rời khỏi cơ thể qua ad. Bao nhiêu lượng nước sản xuất phụ thuộc vào hormone hướng dẫn chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Thông thường có nhiều chất lỏng

  • ngay trước khi rụng trứng
  • khi bạn đang mang thai
  • khi bạn quan hệ td kích thích
  [​IMG]
  Đối với viêm ad do vi trùng, nhiễm nấm men, hãy liên hệ các phòng khám phụ khoa có thể kê toa các loại kem, thuốc đạn, thuốc viên đặt ad, hoặc thuốc uống. Một số loại thuốc điều trị nhiễm trùng nấm men có sẵn mà không cần toa bác sĩ. Đối với viêm ad do dị ứng hoặc chất kích thích, các triệu chứng thường biến mất khi bạn ngừng sử dụng các chất gây nghiện hoặc đối tượng đó là gây kích ứng. Đôi khi bạn có thể cần phải sử dụng một loại kem để giúp làm sáng tỏ vấn đề. Trong quý hiếm, trường hợp nghiêm trọng của các phản ứng dị ứng, bạn có thể yêu cầu chăm sóc y tế khẩn cấp.

  Đối với viêm ad do nồng độ thấp của estrogen, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn có thể kê toa một loại kem với estrogen trong nó, hoặc vòng ad giải phóng estrogen vào cơ thể của bạn. Hãy nhớ rằng, viêm ad có ít để làm với cách sạch bạn đang có. Tắm hoặc thụt rửa sẽ không chữa khỏi viêm ad. Nhưng vệ sinh tốt là một phần quan trọng của sức khoẻ yếu. Nó bao gồm rửa âm hộ của bạn hàng ngày với mức độ nhẹ, chất tẩy rửa nước hoa miễn phí.

  Nói chung, bạn nên làm gì được thoải mái nhất cho bạn. Nếu bạn chèn đạn điều trị trước khi đi ngủ, không sử dụng băng vệ sinh sau đó trong đêm. Nếu không, băng vệ sinh có thể hấp thụ thuốc. Nó không quan trọng để sử dụng băng vệ sinh trong ngày cho thời gian của bạn - đặc biệt là hướng tới kết thúc điều trị. Một số phụ nữ sử dụng miếng đệm hoặc lót panty để giúp giữ cho y học từ rò rỉ vào quần áo. Những người khác thấy họ khó chịu. Nếu bạn đang tự hỏi những gì bạn nên làm gì, hãy hỏi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn để được tư vấn.
  [​IMG]
  Nó tốt hơn là không có quan hệ td trong khi bạn có viêm ad. Intercourse - hoặc loại khác của trò chơi td - có thể khó chịu hoặc đau đớn. Quan hệ td cũng có thể làm cho các triệu chứng tồi tệ hơn và làm cho việc điều trị kém hiệu quả. Để đảm bảo công trình xử lý của bạn

  • Không sử dụng thuốc bất kỳ ai khác. Ngay cả khi các triệu chứng giống như của người khác, bạn có thể cần điều trị khác nhau.
  • Không sử dụng thuốc cũ. Nó có thể không làm việc nữa, và nó thậm chí có thể làm cho các nhiễm trùng nặng hơn.
  • Sử dụng lên toàn bộ theo toa của mình - ngay cả khi các triệu chứng của bạn đã dừng lại. Họ có thể trở lại nếu bạn không dùng tất cả thuốc của bạn.
  • Dùng thuốc của bạn ngay cả khi bạn nhận được thời gian của bạn. Một số bệnh viêm ad có thể phát triển một cách nhanh chóng trong kỳ kinh nguyệt.
  • Hãy chắc chắn để trả lại cho tất cả các kiểm tra sức khỏe của bạn.
  Nếu bạn đã bị nhiễm trùng nấm men trong quá khứ mà đã được chẩn đoán bởi một nhà cung cấp chăm sóc y tế, và các triệu chứng của bạn là như nhau, bạn có thể thử một loại thuốc. Nếu không, nó là rất quan trọng để xem một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe nếu bạn nghĩ rằng bạn có một nhiễm trùng nấm men hoặc một loại viêm ad. Viêm ad không phải là thường là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Nhưng đôi khi nó có thể nghiêm trọng. Phụ nữ mang thai với viêm ad do vi khuẩn có nguy cơ sẩy thai cao hơn, đặc biệt là trong ba tháng đầu tiên. Nhiễm khuẩn ad có liên quan đến sinh non, cân nặng sơ sinh thấp, và bệnh viêm vùng chậu. Viêm ad cũng có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm HIV hoặc các bệnh phụ khoa khác. Nhiễm nhiều nguy hiểm khác như bệnh lậu và chlamydia có những triệu chứng giống như viêm ad. Chỉ có một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe có thể tìm ra nguyên nhân và đưa ra điều trị đúng. Giúp cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn Tìm Nguyên nhân
  • Phụ nữ không nên thụt rửa, nhưng nếu bạn làm thế, không thụt rửa trong ít nhất 24 giờ trước giờ hẹn. Thụt rửa rửa sạch xả và có thể thực hiện các bài kiểm tra kém chính xác.
  • Không sử dụng chất khử mùi trên âm hộ của bạn. Nó có thể che giấu mùi hôi mà là triệu chứng quan trọng. Và nó có thể làm cho một kích thích tồi tệ hơn.
  • Đừng trì hoãn đi bởi vì bạn bị chảy máu bất thường. Điều đó có thể có nghĩa là bạn có một vấn đề nghiêm trọng. Nhưng nếu có thể, hãy cố gắng lên kế hoạch cho chuyến đi một thời gian khi bạn sẽ không có thời gian của bạn.
  • Đừng giao hợp ad - hoặc chèn bất kỳ đối tượng, chẳng hạn như băng vệ sinh, vào ad của bạn - từ 24 đến 48 giờ trước giờ hẹn.