Toàn quốc Nguyên tắc học tiếng trung tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tienhieu07, 26/4/16.

 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  234
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hôm nay mình xin đưa ra vài kinh nghiệm tự học tiếng Trung Hoa nhanh và hiệu quả nhất .

  Bước đầu cần phải nắm vững phiên âm: vì khi học viên nắm vững phiên âm có nghĩa là bạn đã phát âm rõ ràng hơn. Và như thế khi giao tiếp bạn sẽ thấy mình tự tin và giao tiếp lưu loát hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khi phiên âm chuẩn bạn sẽ tạo được nền tảng tốt để sau này chuẩn phiên âm và không viết lộn chữ này lộn chữ nọ .

  1. Đàm thoại nhiều bằng tiếng hoa Các bạn phải biết sữ dụng thời gian để đàm thoại thật nhiều tiếng trung hoa khi ở trên lớp học cũng như tại nhà, người học nên nói chuyện hội thoại qua lại với nhau với tình huống thường xuyên xảy ra trong cuộc sống từ cơ bản tới phức tạp.

  2. Luyện nghe Tiếng Trung Người học hãy tập cho mình thói quen TiVi kênh trung quốc, nghe nhạc bằng Tiếng Trung.Đầu tiên, muốn xem được phim Trung Quốc mà không có dịch thật là khó khăn, nó sẽ khiến các bạn chán nản, tuy nhiên các bạn hãy sắp xếp gian thời một ngày nghe 1 bản nhạc hoa và dịch nghĩa bài hát đó, đảm bảobạn sẽ hiểu rất nhanh về tiếng hoa. Và khi đó nắm được các ngữ điệu trong giao tiếp của người Trung Quốc.

  3. Văn phạm tiếng Trung Hoa Nhớ nghĩa của chữ Trung, học phương pháp kết nối các từ với nhau, ví dụ như bộ này bạn thêm hay bớt một nét nào đó thi sẽ thành một bộ khác. Vì thế, chúng ta sẽ nhớ được nhiều bộ hơn. Việc nhớ được bộ của tiếng Trung Hoa là đặc biệt thiết yếu.

  4. Luyện viết chữ Hán thường xuyên Người học hãy nhớ việc luyện viết chữ Hán giống như việc ăn uống thường ngày. Bạn phải luôn luyện tập thường ngày giống như một thói quen. Bạn phải luyện tập tiếng bộ bằng cách viết theo trình tự, viết các các từ đơn giẩn đến các phức tạp có thể xuất hiện ở chủ đề đó. Phương pháp học theo từng chủ đề đảm bảo giúp bạn tự tin khi giao tiếp về đề tài nào đó được hiệu quả nhất.

  Tham khảo tại: http://trungtamgiasunhanvan.net/nguyen-tac-tu-hoc-tieng-trunghoa-cho-nguoi-chua-biet-gi.html