Nguyên tắc xây dựng nhà tiền chế an toàn đảm bảo

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dmtvn98, 21/7/16.

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đối với mỗi công tình, trong quá trình thi công để đảm bảo chất lượng và an toàn cần phải tuân thủ đúng kỹ thuật. Đối với những công trình khác nhau sẽ có những yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Bằng việc tìm hiểu nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình và phòng tránh nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất và an toàn tuyệt đối.

  Các nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng nhà tiền chế:

  Thời tiết- gió là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến chất lượng nhà tiền chế. Bằng việc thiết kế nhà tiền chế phù hợp với hướng gió, đúng tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật nhằm tạo nên một kết cấu vững vàng, khó bị sập bới gió bão.

  Các nhà thầu thi công thường chọn phương pháo lắp đặt toàn bộ cột trước, sau đó họ sẽ tiến hành lắp xà gồ. Thế nhưng, theo nghiên cứu thì điều này vô cùng nguy hiểm và khi đó cột thép chỉ được neo giữ bởi bulong neo rất dễ bị lệch tâm khi có những chấn động rất dễ gây nên hiện tượng nhổ Bulong gây gãy đổ nghiêm trọng.

  Có rất nhiều công trình nhà xưởng khung thép mái tôn đã được lắp dựng đầy đủ cả cột kèo và xà gồ nhưng khi gặp những chấn động thông thường vẫn bị đổ, sập hoặc khi gió lớn rất dễ bị đổ công trình. Nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này chính là việc thi công chưa lắp hệ giằng khung cứng hệ tay và chống xà gồ và khi hệ giằng chưa được xây dựng thì cấu trúc nhà vẫn ở dạng hệ biến hình rất dễ bị đổ.

  Chính vì vậy, khi xây dựng nhà xưởng thép tiền chế, để vững kết cấu trúc nhà tiền chế cần tuân thủ đúng quy trình và các bước xây dựng để tránh nhà bị đổ, xập khi có tác động từ môi trường.

  Để có thể hiểu rõ và xây dựng nhà xưởng, nhà kho hoàn thiện, đúng yêu cầu kỹ thuật, bền bỉ và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Xây Dựng để được tư vấn những giải pháp tốt nhất.

  [​IMG]


  Liên hệ: Trụ sở chính: 29, Nguyễn Cửu Đảm, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
  Điện thoại: (08)3506 9999
  Hotline: 0916 999 959