Toàn quốc Nhà có trẻ nhỏ nên chọn điều hòa nào

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi huong2211hd, 5/5/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn chọn điều hòa không khí cho các trẻ nhỏ của ngôi nhà?
  Đối với gia đình có trẻ nhỏ, sự lựa chọn đúng của điều hòa không khí, không chỉ mang lại sự thoải mái cho cả gia đình, để đảm bảo sức khỏe của em bé, được yêu cầu. Khi các thiết bị điện tử XANH học làm thế nào để chọn một ngôi nhà, được trang bị máy điều hòa không khí ẩn trẻ sơ sinh!

  Xem thêm:bảo hành tủ lạnh hitachi


  Chọn công suất của tủ đông là thích hợp cho khu vực phòng
  đầu tiên, sau khi bạn đã lựa chọn với khả năng tùy thuộc vào tủ đông, bạn sẽ cần phải tính toán diện tích và thể tích của căn phòng. Việc thiếu khả năng điều hòa không khí, bởi vì nó được lựa chọn từ các khu vực của căn phòng, không lạnh nhiệt độ phòng là đủ, máy lạnh tiêu thụ điện năng, nhanh chóng khởi động và máy bị hỏng, và kết quả là, luôn luôn cần để hoạt động.
  Và căn phòng của bé, phòng chỉ không chứa một công thức để chọn công suất cho máy điều hòa không khí trong nhà theo khu vực, đó là một mét vuông × 600 BTU. Đặc biệt, trong các đơn vị nhiệt Anh BTU, nó sẽ được sử dụng để đo lường khả năng sưởi ấm hoặc làm mát hệ thống.
  Của ánh sáng mặt trời phòng em bé, nếu bạn cần phải chọn, có một khả năng mạnh mẽ không khí lạnh để x 800 BTU thức của một mét vuông. Mặt khác, trong căn phòng 15 mét vuông, bạn sẽ không cần một tủ đông lạnh 12.000 BTU công suất tương ứng với máy lạnh 1,5 HP.
  add-on Các tính năng khác
  Chế độ gió Pleasant các +:
  bạn trực tiếp, vẫn còn cần phải chọn một mát mẻ thoải mái không hít thở không khí lạnh vào em bé mang không gian thoải mái chế độ điều hòa không khí có sẵn trong gió cho trẻ em. Thông thường, mỗi công ty sẽ có một tên khác nhau, chẳng hạn như chế độ máy điều hòa không khí mát mẻ nhẹ nhàng của Sharp, lổ nhìn trộm thông minh về điều hòa không khí Daikin, ...
  + Chế độ hoạt động êm ái:
  Trong chế độ này, không khí lạnh thoải mái, yên tĩnh không khí lạnh để không làm phiền giấc ngủ của trẻ, nó sẽ được tạo ra và hoạt động một yên tĩnh tuyệt đối.
  + Trong chế độ bảo vệ của da, kiểm soát độ ẩm
  cho bạn để làm giảm tính trạng mất nước trong phòng phòng máy lạnh càng nhiều, bạn cần phải chọn điều hòa không khí được trang bị với một mức độ ẩm của các tính năng. Điều bạn quan tâm là, hoặc nếu bạn không có một mức độ ẩm của tính năng này, có thể được trang bị với độ ẩm phun. Tuy nhiên, kể từ khi bạn vẫn còn tránh mất nước cho trẻ em thường xuyên, để đảm bảo sức khỏe, bạn cần thêm nhiều nước hơn.
  + Daydream

  Xem thêm:sửa chữa tủ lạnh lg

  Trong chế độ thông minh, để điều hòa không khí tự động có thể có sự gia tăng nhiệt độ của sau một thời gian nhất định phù hợp với nhiệt độ của nhiệt độ cơ thể của người sử dụng và môi trường, và tự động vận hành. Trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như mỗi 30 phút hoặc 1 giờ, nhiệt độ, sau khi bạn nhấn vào nút nhiệt độ được đóng cửa, tăng một trong hai, hoặc 0,5 độ duy trì cho mỗi 60 giây, tăng tại một thời gian, sau đó, hai lần nó sẽ tiếp tục tăng lên. Nói chung, tất cả các công ty có phương pháp riêng của họ về hoạt động, cả hai, giấc ngủ tốt cho cả gia đình, và đặc biệt cung cấp cho các trẻ em.
  chức năng chống muỗi:
  đông lạnh tỏa ra sóng siêu âm công suất điện đủ lớn để có thể theo dõi những người sử dụng muỗi an toàn và hiệu quả.
  + Chế độ nóng
  Nếu bạn là một thời tiết mùa đông lạnh và mùa hè nóng và các tỉnh phía bắc của sự linh hoạt để chọn chế độ sưởi ấm trong cái lạnh của mùa đông, và điều hòa không khí để có một chế độ để lựa chọn 02:00 xin lạnh cho mùa hè nóng, giúp họ có được một không gian thoải mái hơn.
  Nếu bạn muốn mua máy điều hòa không khí, điều hòa cho các gia đình có trẻ nhỏ, nó là một số các đề nghị trên. Bạn phải chia sẻ, nếu bạn cần phải đặt câu hỏi, để có được những phản ứng ẩn nhanh nhất, hãy bình luận về các phần sau đây!