Toàn quốc Nhà đầu tư dự án cocobay Đà Nẵng là ai? Đến từ đâu?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi leson231987, 12/10/16.

 1. leson231987

  leson231987 New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng thì có lẽ bộ phận khách hàng nhiều nhất thường nằm tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh hay ngay chính trên TP Đà Nẵng

  Hiện nay, khi Đà Nẵng đang biến thành thành phố đáng sống nhất Việt Nam mang môi trường sống, tốc độ lớn mạnh kinh tế dịch vụ, du lịch đều tương đối cao thì tốc độ di cư này ngày càng tăng cao với tốc độ chóng mặt bởi khí hậu tuyệt vời , phong cảnh hấp dẫn do tự nhiên ban biếu cùng tích phương pháp con Người Đà Nẵng

  Ngoài ra,TP Đà Nẵng đang là điểm đến của những gia đình khá giả các tỉnh miền Trung lựa chọn cho con cái họ định cư sinh sống trên thành phố này. Đặc biệt, không kể người dân Hà Nội thích đầu tư nghỉ dưỡng trên Đà Nẵng thì còn mang tương đối nhiều thượng khách là Việt kiều và người nước ngoại trừ từ các nước Đông Âu.
  [​IMG]
  Danh tiếng của dự án cocobay Đà Nẵng không chỉ ở nước ta mà còn lan rộng trên toàn thế giới. Hãy nhanh tay sở hữu bất động sản tại đây Cocobay Đà Nẵng trước lúc nó vươn lên là điểm đến của Châu Á như PATTAYA hay Lan Quê Phường.

  Hiện nay dự án đang bắt đầu mở bán phân khu 1 có 2 block Condotel Coco Ocean Resort . Giá bán dự định Condotel Coco Ocean Resort trung bình 30 triệu /m2, căn chỉ một,2 tỷ

  Sở hữu mặt thương hiệu Số 1 thế giới góp phần vào dự án Cocobay Đà Nẵng thì tầm giá trung bình 30 triệu/m2 hay 1,2 tỷ / 1 căn hộ là một giá bán cực kì hấp dẫn.

  Thời điểm vàng đầu tư vào cocobay ocean resort

  + Bước lùi của thị trường Phú Quốc sau đợt sốt đất năm 2015

  + Đà Nẵng đang bắt đầu được những chủ đầu tư Số 1 VN đầu tư vào như thổ địa Sungroup , Vingroup và siêu nhiều chủ đầu tư quốc tế. mẫu vốn FDI đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang tăng và tham dự báo sẽ tăng nhanh chóng mặt trong năm tới.

  + Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng – Hội An – Quảng Nam sẽ hình thành hệ thống resort sang trọng Hàng đầu trong khu vực. Trong đấy Đà Nẵng sẽ là trung tâm vì những khía cạnh về sân bay, hạ tầng du lịch… ví như Phan Thiết được mệnh danh là kinh đô của resort thì Đà Nẵng sẽ là “kinh đô của kinh đô” resort cao cấp.

  + Sắp với 1 sự bùng nổ có những dự án nghỉ dưỡng lớn như Đa Phước của Catavil, Làng Vân của Vingroup, khu nghỉ dưỡng Nam Hội An của Vinacapitaland lên tới 4 tỷ đô và Cocobay Đà Nẵng của Empire Group.

  + thương hiệu Cocobay Đà Nẵng sẽ là nhãn hiệu cực kì nổi danh trong tương lai có nhà lớn mạnh Brand Số 1 thế giới Insigina Dubai.
  http://batdongsankieuanh.vn/nhung-ly-do-khien-ban-dau-tu-ngay-cocobay-da-nang-88275.html

  Đại lý phân phối chiến lược chính thức siêu dự án cocobay Đà Nẵng

  Công ty TNHH Dịch vụ và phân phối VGP – Bất động sản Kiều Anh

  Hotline: 094.350.8588 – 098.303.8284