Hồ Chí Minh Nhà hàng đặt tiệc tốt nhất tại TPHCM

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi huynhphamtien13, 13/6/16.

 1. huynhphamtien13

  huynhphamtien13 New Member

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lời đầu tiên nhà hàng Quá Ngon xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ nhà hàng. Nhà hàng Quá Ngon là một nhà hàng có tiếng tại TPHCM không chỉ ở món ăn ngon, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chi phí cực kỳ hợp lý mà nhà hàng còn nổi bậc hơn với không gian tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc báo hỷ, tiệc mừng vô cùng sang trang trọng và thoát mát. chính vì thế mà nhà hàng quá ngon được khách hàng lựa chọn là nhà hàng đặt tiệc số 1 của mình.


  Với mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là thưởng thức món ăn mà đó là sự gần gửi,thân thương bên gia đình bạn bè. Nhà hàng luôn nổ lực hết mình để khách hàng không chỉ ăn ngon mà phải đảm bảo sức khỏe của mình. Đây cũng là tiêu chí hoạt động mà nhà hàng đặt ra. Tại TPHCM thì nhà hàng quá ngon được xem là nhà hàng ăn ngon tại tphcm mà có không gian đẹp và sạch sẽ bậc nhất.


  Nhà hàng có khu sân vườn thích hợp cho những người thích hoàn mình vào thiên nhiên, có 12 phòng vip tổ chức tiệc phù hợp với số lượng người tham gia khác nhau để tiết kiệm chi phí cho thực khách. Khi thực khách để nhà hàng đặt tiệc sẽ được tư vấn lựa chọn những phòng tiệc phù hợp cũng như lựa chọn những món ăn sao cho hợp khẩu vị nhưng vẫn tiết kiệm chi phí tối đa.


  Nhà hàng Quá Ngon nằm ở vị trí thuận tiện 306-308 Lê Văn Sỹ quận Tân Bình rất thuận tiện cho tất cả mọi người có thể tìm thấy nhà hàng dễ dàng. Ngoài ra, đây là nhà hàng quận tân bình nổi tiếng nhất nên có thể hỏi bất cứ ai cũng có thể chỉ cho bạn đường đến với nhà hàng.


  Nhân viên tại nhà hàng Quá Ngon được đào tọa một cách bài bản và chuyên nghiệp, luôn xem khách hàng là người thân trong gia đình để phục vụ cho thực khách một cảm giác gần gửi và tốt nhất.


  Dưới đây là hình ảnh các món ăn cũng như không gian tại nhà hàng Quá Ngon:

  [​IMG]

  Phòng tiệc tại nhà hàng

  [​IMG]

  Phòng tiệc lớn tại nhà hàng

  [​IMG]

  Món ăn đặc trưng tại nhà hàng