Nhà ở dành cho người mệnh mộc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 28/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những người mệnh Mộc hay có tính phương thức hướng ngoại. Ở trong đó phong thủy tòa nhà nằm, màu may mắn của họ chính là màu xanh, bên kề đó để có thêm nữa sức khỏe, tài lộc, tránh các điềm không đẹp họ cần phải có tuân theo những nguyên lý vô ngôi nhà ở.
  So với những người thuộc mệnh Mộc. Hướng phong thủy dùng để mang đến may mắn chính là Đông, Nam và Đông Nam, bạn vậy nên mở cửa chính theo nhiều hướng này.
  Bên kề sát đó, bạn nên chọn ra các gam màu thuộc hành Mộc và Thủy nhằm trang trí ngôi nhà của bạn nhằm tăng bổ sung vào vận may.
  1. Phòng bếp
  Với phòng tránh bếp, Mộc sinh Hỏa tại thế chọn những màu hành Mộc giống như bàn bạc ăn bằng gỗ nâu, gỗ vàng, hay gỗ sơn màu xanh tươi mát vô cùng tốt giành cho chủ nhà.
  Tuy vậy nhưng, bạn vì thế nên lựa ra gam màu nâu là tốt nhất bởi vì màu nâu - có màu của gỗ, là màu tốt cho những cung Tài lộc, cung Gia đạo, cung Danh vọng, chỉ riêng tư dùng gam màu sắc đã đem đến tài lộc giành cho bạn rồi. Bên cạnh đó, cùng với có màu nâu bạn cũng rất đúng với khoảng không phong bếp và tiện giành cho điều vệ sinh.
  2. Phòng ngủ
  Tránh ngủ của người mệnh Mộc cho nên tạo không gian ấm cúng, cá nhân cùng với gam màu dịu mát như xanh lá, nhẹ nhàng thanh thản, là nơi nghỉ ngơi, màu xanh lá sẽ có giúp giải phóng mọi lo toan ngày. Đây chính là màu may mắn của người mệnh Mộc (màu của tự nhiên, cây lá).
  Bên cạnh lựa ra gam màu sắc bạn nhất thiết chú ý đến địa điểm của giường ngủ. Thế nên kê giường ngủ theo hướng Bắc bởi Bắc là Thủy, Thủy sinh Mộc vô cùng tốt cho chủ nhà.
  3. Phòng tắm
  Phòng tắm cần có không gian riêng biệt. Tuy như vậy, bạn có thể mang tới thiên nhiên vào ban nha di an với có màu xanh thẫm. Đó là gam màu thích hợp và cũng đơn giản lau rửa vì tông gam màu này vô cùng sạch sẽ có.
  Bên gần đó không nên trang trí vật nhọn, góc gần sát bên trong đó căn nhà tại vì tất cả các vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Mộc, không hề tốt cho bạn.
  [​IMG]
  4. Chất liệu đồ vật đúng mệnh Mộc
  Chất liệu trang trí thích hợp với mệnh Mộc là có rất nhiều loại đồ gỗ, tre, giấy, có rất nhiều loại cây hoa cảnh, đồ dùng có thêm nữa hoa văn cây lá, hay là đường uốn lượn. Bạn sẽ có dùng những đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ, sử dụng bình hoa giấy hay là hoa gỗ…
  Thường hay, nhiều vật dụng thuộc mộc được xem như là có lập ra cảm giác ấm cúng giành cho căn phòng tránh không chỉ bởi vì gam màu sắc nồng ấm của nó mà còn vì cảm giác cạnh gũi, thân thiện của chất liệu lập ra. Đồ nội thất bằng gỗ hấp dẫn vì sự tinh tế, tính đàn hồi và độ bền của nó, dễ bảo quản, dễ dàng sữa chữa và biến đổi nếu như vậy bị hư hại.
  Người mệnh cung Mộc cư trú trong đó một khoảng không có được các đồ Mộc hay hiền lành hơn, có lẽ tại các thiết bị này rồi sẽ có đặc thù âm cao nhất. Chúng kết hợp với gam màu sắc nhẹ nhàng tạo ra một làn sóng thụ động dù vậy nhưng yên bình, thư giãn hơn.
  5. Cách trang trí bên trong căn nhà ở
  Đối với nhiều người mệnh Mộc, trang trí ngôi nhà tại quan trọng nhất là kích hoạt được xem là Thủy khí trong đó căn nhà.
  Dùng để kích hoạt thủy khí, bạn sẽ có cần sử dụng lối đi quanh co, bàn ghế đồ vật nên sẽ có họa tiết trang trí lượn sóng. Dùng bể cá, phong thủy luân hay chậu thủy tinh thả hoa tươi nằm tại tránh khách. Bên trong phòng ngủ vậy nên có gương dùng để Thủy dưỡng Mộc. Có thêm ốp trần thạch cao, hay gỗ hình uốn lượn, hay là hàng rào gỗ, sắt có được những bông hoa bằng sắt.
  Nếu như vậy nha di an của bạn rộng lớn hay nằm tòa nhà căn hộ chung cư, sử dụng vách ngăn, nên lựa ra tường ngăn bằng kính mờ hay là vách tường ngăn có thêm nữa kết hợp thác nước. Trồng các cây xanh hay là làm hòn non bộ.
  Tuy vậy cái gì quá cũng không tốt, quá những Thủy thì sẽ có úng Mộc (đa Thủy úng Mộc).
  Ở tại các cung bát quái như là Tài Lộc, Hôn Nhân, Quý Nhân... cho nên đặt các vật phẩm phong thủy đúng với dùng để tăng bổ sung hiệu nghiệm phong thủy theo mỗi ý định.