Toàn quốc Nhà ở Ecolife Capitol được người dân thích bởi sự thuận tiện

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi epro79, 4/12/15.

  1. epro79

    epro79 Member

    Tham gia ngày:
    16/9/15
    Bài viết:
    611
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Ecolife capitol đã sở hữu thể dễ dàng tận hưởng 64 tiện ích dành hầu hết đối tượng cư dân sở hữu các phân khu dành cho trẻ em, người cao tuổi, hộ gia đình... như khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em. Một cuộc sống xanh hoàn toàn tiện nghi với xu hướng sống hiện đại sẽ là điều mà nhiều người mong muốn.

    Ecolife Capitol như một vườn cây xanh thẳng đứng có các gam màu xanh xuyên suốt từ trên tầng thượng, qua những ban công của từng căn hộ chung cư ecolife capitol đến khoảng xanh hút mắt kế bên toà nhà, kết hợp khu vườn chung cách giữa những tầng. Chỉ cần bước qua khu thương mại, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống bình yên, hoà mình vào thiên giữa trong mỗi căn hộ.

    [​IMG]

    EcoLife Capitol là một trong số ít những dự án tại Hà Nội được quy hoạch và phát triển theo xu hướng xanh thực sự.


    Chính vì vậy những thiết kế tại chung cư ecolife capitol được chú trọng ngay từ khâu vật liệu xây dựng cho đến tính khả thi của dự án để có thể mang lại một không gian gần gũi với thiết nhiên cũng như có thể tiết kiệm được một phần năng lượng để bảo vệ môi trường.

    [​IMG]


    Tại dự án ecolife capitol đặc trưng mang hệ thống bức tường phủ xanh bằng những hàng cây xanh tạo cho bạn cảm giác sắp gũi hơn mang thiên nhiên. Bạn mang thể cảm nhận được một cuộc sống trong lành đầy hiện đại tại khu tổ hợp dịch vụ văn phòng và căn hộ Ecolife Capitol.


    Chung cư Ecolife Capitol sẽ mang đến cho cư dân tại đây một thành phố xanh mát với sự thoáng mát và rộng rãi ngay giữa lòng Hà Nội. Tại đây bạn có thể tận hưởng được một cuộc sống xanh đích thực.

    EcoLife Capitol được tạo dựng từ những vật liệu thân thiện với tự nhiên, hài hòa với cảnh quan khu vực, không làm ô nhiễm môi trường và tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng.

    Các căn hộ được thiết kế tận dụng tối đa yếu tố tự nhiên, với hướng của các mặt công trìnhcho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Dự án sử dụng kính Low - E hai lớp giúp cho các căn hộ mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, tiết kiệm tối đa năng lượng nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và ánh sáng cho các căn phòng. Các khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.