Nhà phố thương mại Vinhomes Thăng Long

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phuongleo, 3/6/16.

 1. phuongleo

  phuongleo New Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhà phố thương mại được biết tới khá phổ biến ở một loạt nước đẩy mạnh đặc biệt tại châu Á, Những chuỗi phố mua sắm nổi tiếng như Geylang ở Singapore, shophouse tại Penang, Malacca. Tuy mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam trong những năm tới đây khi các dự án đô thị, chưng cư đẳng cấp nở rộ, nhưng các căn hộ shophouse nhanh chóng tạo ra một làn song mới.

  Mô hình shophouse Nam An Khánh – Nhà phố thương mại nhận thấy xu thế mới

  So với nhà phố truyền thống mô hính nhà phố Nam An Khánh sáng tạo được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội: cơ sở hạ tầng đồng bộ, nguốn chủ sở hữu đa dạng

  [​IMG]  Điểm đẳng cấp làm nên tính độc đáo cho các Shophouse ở Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là kết cấu gọn gang bao gồm 1 tầng trệt 2 – 3 tầng trên. Tầng trệt dùng để kinh doanh, tầng trên dùng để ở hay cho thuê tạo ra khả năng sinh lời, sức tiêu thụ tốt và tính thanh khoản rất cao.

  Shophouse vinhomes thăng long là mô hình nhà ở kết hợp mặt tiền kinh doanh đặt tại địa điểm đông đúc trên mặt phố thương mại nhộn nhịp, đông đúc hút khách, tiếp xúc với trục đường chính của dự án hoặc trục đường chính từ khu thương mại.

  Nguồn cung khan hiếm do vốn đầu tư lớn, chỉ những chủ đầu uy tín như Vingroup mới đủ năng lực để triển khai và phát triển mô hình này. Nhiều căn nhà Shophouse chỉ chiếm của 4 – 5% số lương căn hộ ở nhiều dự án kết hợp với sự tăng dân số và thân thiện mong muốn tại nhiều khu đất dân cư khiến cho hàng loạt căn Shophouse tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh càng trở nên hấp dẫn nhiều nhà đàu tư hơn bao giờ hết.

  Cơn sốt mua Shophouse Thăng Long.

  Mặc dù xuất hiện không lâu nhưng mô hình nhà phố thương mại đã thổi một làn sóng mới vào thị trường bất động sản, hiện tượng xếp hàng đặt chỗ để được mua nhà đã từng xảy ra chứng tỏ sức nóng của sản phẩm náy.

  Điển hình xu thế đón đầu, công ty Vingroup đã cho ra mắt loại sản phẩm nhà phố thương mại ở Time City Park Hill, Shophouse Hải Phòng, Cần Thơ… đã tạo ra làn song và sức hấp dẫn mạnh mẽ trên trị trường cả nước.

  Sức hút của Shophouse được chứng minh. Đã có 350 người mua nhà phải bốc thăm để được đặt mua, con số khác hàng đăng ký đặt mua vượt 20 lần con số cư dân dự kiến ngay trong ngày trào bán đầu tiên Shophouse Time City Park Hill. Ở Hải Phòng &0% sỗ căn hộ cũng đã được đặt mua ngay trong ngày mở bán đàu tiên…

  Tiếp tục thành công trong tháng 12/2016 Vingroup chính thức ra mắt khu đô thị Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh dự đoán sẽ tiếp diễn tạo bởi cơn sốt trong thời gian tới.