Hồ Chí Minh Nhà sách online văn lang và một số tác phẩm kinh điển

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hyhu2112, 18/1/16.

 1. hyhu2112

  hyhu2112 New Member

  Tham gia ngày:
  18/1/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vanlang.vn (Mua sách online)

  Sau 20 năm hoạt động, CTY CP VH VĂN LANG hiện nay là một trong số rất ít các doanh nghiệp tư nhân liên kết in, xuất bản và phát hành các loại ấn phẩm đã tạo dựng cho mình một vị trí vững vàng trên thị trường và là một thương hiệu tin cậy đối với đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước, một đối tác có uy tín đối với các nhà xuất bản và các công ty phát hành sách trong mạng lưới quốc doanh. Các ấn phẩm của Văn Lang đã có mặt trên khắp thị trường trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó nay CTY CP VH VĂN LANG đã cho ra đời SIÊU THỊ VĂN LANG nhằm mục đích phục vụ cho người tiêu dùng về mọi mặt hàng, nhu cầu đem lại một sự hoàn hảo nhất cho khác hàng. Dịch vụ bao sách plastic với công nghệ cao đã ra đời ở cty…đội ngũ kĩ thuật với kinh nghiệm lâu năm sẽ hoàn thiện sản phẩm của bạn đặt mua ở mức độ cao nhất.
  CTY CP VH VĂN LANG luôn mở rộng và phát triển theo phương châm "Không ngừng cải tiến để sáng tạo những sản phẩm văn hóa bổ ích, thẩm mỹ, giá thành hấp dẫn".
  Chức năng: ngay từ lần đầu đăng nhập vào nhà sách, bạn sẽ cảm nhận được đây là một thương hiệu lớn…cách thiết kế và bày trí sản phẩm một cách rất khoa học và chi tiết..từng tủ sách được chia từng tủ nhỏ để mang đến sự thuận tiện nhất cho người sử dụng phải nói là vanlang.vn đã chăm sóc khách hang đến tận răng

  ✓ Bọc sách plastic miễn phí
  [​IMG]
  ✓ Luôn Luôn cập nhật sách mới đặc biệt là sách kĩ năng sống
  [​IMG]
  ✓ Dịch vụ giao hàng nhanh chóng hiệu quả
  ✓ Nhân viên nhiệt tình vui vẻ
  [​IMG]
  Đồng thời nhà sách Vanlang cũng cho ra rất nhiều sản phẩm sách được yêu thích, dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu:
  SỰ VA CHẠM CỦA CÁC NỀN VĂN MINH
  [​IMG]

  Năm 1993, Samuel P. Huntington tạo ra cuộc tranh luận lớn giữa các nhà lý luận quốc tế với bài viết “Sự va chạm của các nền văn minh” đăng trên tạp chí Foreign Affairs. Trong bài báo, ông lập luận rằng sau khi kết thúc thời kỳ Chến tranh Lạnh, đạo Hồi sẽ trở thành trở ngại lớn nhất cho sự thống trị của phương Tây trên toàn thế giới. Nội dung của quan điểm này phản biện giả thuyết của Francis Fukuyama về sự kết thúc của lịch sử. Hungtington giải thích lý thuyết của mình trong cuốn sách “Sự va chạm của các nền văn minh” và Xây dựng lại trật tự thế giới” xuất bản năm 1996, khẳng định các xung đột sau giai đoạn Chiến tranh Lạnh sẽ xuất hiện thường xuyên và đầy bạo lực vì những khác biệt về văn hóa chứ không phải ý thức hệ. Ông cho rằng sẽ xuất hiện những cuộc chiến giữa những nền văn minh lớn trên thế giới - có thể là bảy hoặc tám cuộc xung đột giữa phương Tây, Hồi giáo, Khổng giáo, Ấn giáo, Chính thống giáo…. Để hiểu về các xung đột nghiêm trọng xảy ra trong hiện tại và tương lai, những bất hòa về văn hóa phải được xem là lý do chính chứ không phải các thể chế. Sự gắn bó chặt chẽ giữa nền văn minh phương Tây với Kitô giáo phương Tây không phải là quan điểm của Huntington mà chỉ là quan điểm truyền thống của phương Tây.

  Các nhà phê bình tranh luận rằng sự phân loại của Huntington quá đơn giản và áp đặt, cũng như đã không xét đến những động cơ nội tại và tình trạng căng thẳng chia rẽ bên trong mỗi nền văn minh. Ngoài ra, nhiều nhà phê bình còn cho rằng Huntington đã bỏ qua những nhu cầu kinh tế - xã hội chưa được đáp ứng về mặt dân số như nhiều nhân tố hiện thực đã tạo ra xung đột.


  2000 Nụ Hôn Mỗi Ngày
  [​IMG]
  …Mẹ sẽ ôm chặt con hằng đêm; dù con mọc răng, sợ hãi hay đau ốm, mẹ sẽ ở bên con bất kể ngày đêm.

  Mẹ sẽ là người bạn tốt nhất của con; dù con vui vẻ hay cáu giận, tốt hay xấu, mẹ sẽ chia sẻ niềm vui và nỗi buồn cùng con, động viên, hướng dẫn con, quan tâm đến con để luôn dạy con điều hay lẽ phải.

  Mẹ sẽ là chốn an toàn nhất của con; khi con thất bại, khi con té ngã, khi con tổn thương,

  hãy đến bên mẹ, mẹ sẽ luôn ở đây với vòng tay rộng mở…

  Nuôi dạy trẻ dịu dàng là hướng dẫn, chỉ bảo thay vì quản lý và kiểm soát; gắn kết thay vì trừng phạt; khuyến khích, động viên thay vì đòi hỏi và yêu cầu.

  Được viết bởi L. R. Knost - một nhà nghiên cứu về quá trình phát triển tính độc lập của trẻ, sách2000 nụ hôn mỗi ngày giới thiệu cho bạn phương pháp nuôi dạy con tinh tế và nhẹ nhàng thông qua việc lắng nghe, thấu hiểu và trò chuyện với trẻ


  Hãy Là Thỏi Nam Châm Tích Cực

  [​IMG]
  Làm thế nào để có thể thu hút vào cuộc sống chúng ta những điều tốt nhất?

  Đôi khi chúng ta bị phân tâm bởi hoàn cảnh bên ngoài và mất tập trung vào những điều quan trọng, những điều làm chúng ta hạnh phúc và chúng ta thực sự mong muốn trong cuộc sống. Hãy là thỏi nam châm tích cực từng bước hướng dẫn bạn nhận ra chúng, đồng thời cung cấp những thông tin mới và cần thiết để giúp bạn nâng cao tinh thần cũng như cải thiện

  các lĩnh vực quan trọng nhất. Áp dụng thường xuyên 7 bước đơn giản được đề cập trong sách, bạn sẽ đạt đến một cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Càng làm cho “Hệ thống Nam châm Tích cực” trở thành một phần trong cuộc sống thì bất cứ điều gì bạn mong muốn cũng sẽ đến với bạn.

  Suy nghĩ và hành động theo cách tích cực, tương lai bạn sẽ tốt đẹp hơn.