Toàn quốc Nhà sản xuất Lê Hoàng chuyen sản xuất mặt hàng cây chùm ngây

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trachumngaylh, 23/4/16.

 1. trachumngaylh

  trachumngaylh New Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Trong thời buổi phát triển về công nghê cũng như y học , người tiêu dùng cần đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao . Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển cây chùm ngây , đây là một loại cây có giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khoẻ người lơn lần trẻ em. Các bạn nên giành chút thời gian để biết rõ về loại cây này dười đây.

  Lợi ích và công dụng :
  Cây Chùm Ngây Moringa Oleifera hiện được 80 quốc gia trên thế giới , những quốc gia tiên tiến sử dụng rộng rãi và đa dạng trong công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Các quốc gia đang phát triển sử dụng moriga như dược liệu kỳ diệu kết hợp chữa những bệnh hiểm nghèo, bệnh thông thường và thực phẩm dinh dưỡng.


  [​IMG]
  Lá Chùm ngây giàu dinh dưỡng hiện được hai tổ chức thế giới WHO và FAO xem như là giải pháp ưu việt cho các bà mẹ thiếu sữa và trẻ em suy dinh dưỡng, và là giải pháp lương thực cho thế giới thứ ba.Đối với trẻ em từ 1-3 tuổi, cứ ăn 20gr lá tươi moringa là cung ứng 90% Calcium , 100% Vitamin C, Vitamin A, 15% chat sat, 10% chất đạm cần thiết và hàm luợng Potassium , Đồng, …vàVitamin B bổ sung cần thiết cho trẻ .
  Đối với các bà mẹ đang mang thai và cho con bú, chi cần dùng 100gr lá tươi mỗi ngày là đủ bổ sung Calcium, Vitamin C, VitaminA ,Sắt , Đồng, Magnesium, Sulfur, các vitamin B cần thiết trong ngày.

  Hàm lượng dinh dưỡng của Lá Chùm Ngây: (cách dùng xin click vào link bên dưới)

  • Vitamin C 7 lần nhiều hơn trái Cam
  • Vitamin A 4 lần nhiều hơn Cà-rốt
  • Calcium 4 lần nhiều hơn sữa
  • Chất sắt 3 lần so với cải bó xôi
  • Chất đạm (protein) 2 lần nhiều hơn Ya-ua
  • Potassium 3 lần nhiều hơn trái chuối
  Bên Công ty còn cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm nữa , tiêu biểu là hạt giống chùm ngây giá thành hợp lý tỷ lệ ươm cây thành công lên đến 90% (xem cách ươm cây trong trang web c.ty).

  [​IMG]
  Xin liên hê : Công ty Lê Hoàng
  Tel: ( 08) 667 668 63 - 0983868779
  Web : http://caychumngay.com - http://caythuocviet.com