Toàn quốc Nhà tắm thêm đẹp với gạch ốp lát

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hanhruby, 10/6/16.

 1. hanhruby

  hanhruby Member

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhu cầu nhà ở của người dân càng ngày càng tăng cao và ngày càng đòi hỏi kỹ lưỡng trong vừa đầy đủ nhỏ nhất. Điểm được các người dân chú trọng trong quá trình xây sửa nhà đó là vật liệu ốp lát nhà cửa, trong đó có nhà vệ sinh. Vậy làm thế đâu để chọn gạch lát nền vệ sinh cho hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê các bước cần làm thời điểm chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh.
  Chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh dựa vào kích thước gạch
  Ngày nay có các nhà luôn chọn gạch vệ sinh có kích thước 40x80 cm, 30x80 cm, 60x60 cm hoặc là 30x60 cm và loại gạch được dùng phổ biến nhất là gạch có kích thước 30x60 cm. Kích thước này rất phù hợp và tất cả diện tích của phòng vệ sinh, nó giúp phòng vệ sinh trông rộng và thoáng hơn. Không chỉ có vậy, loại kích thước lớn này vẫn có ưu điểm là ít mạch hơn, do đó khi bạn vệ sinh cũng dễ dàng hơn nhiều.
  thời gian ốp tường, bạn có thể ốp xen kẽ không sáng hoặc giả là xen vào một đường viền ở giữa và lát nền màu đậm với kích thước gạch là 30x60, bạn có thể tham khảo mẫu gạch đồng tâm 30x60 hoặch gạch lát nền đồng tâm 60x60. Để tạo được sự khác biệt bạn nên đặt chúng so le cùng nhau chứ chưa nên đặt thẳng hàng như thông thường.
  [​IMG]
  Chất liệu gạch rất quan trọng khi chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh
  Thông thường thường gạch ốp lát hiện nay được chia thành hai loại chất liệu phổ biến là chất liệu đá (gạch granite) và đất (gạch ceramic). Hay xu hướng hiện nay hay chọn là loại chất liệu đá nó sở hữu các ưu điểm và ưu điểm nổi bật của nó là không bị bay chưau. Chưa chỉ vậy, nó chưa bị bong lớp men sau một thời kỳ dùng, càng dùng đến càng bóng hơn. Loại gạch này có kết cấu nén chặt nên quá mãing, chưa bị rạn nứt và ô mốc theo khi, chịu được lực cao.Điều này bạn có thể chọn gạch lát nền ceramic để dùng vì loại gạch này quá dễ lau chùi, vệ sinh
  Ưu điểm tiếp theo của loại gạch này là có chống trầy xước, chống bụi và bám bẩn. Chỉ cần rửa nhẹ là vết bẩn sạch bong, hạn chế mức cao nhất tình trạng quốc gia ngấm từ dưới lên. Trên thị trường hiện nay có hai loại men khô và nhám bề mặt để hạn chế nguy cơ trơn trượt trong nhà vệ sinh.
  Chú ý cách ốp gạch và viền thời gian ốp lát nhà vệ sinh
  thời điểm xác định cách ốp gạch và viền bạn phải căn cứ vào kích thước của nhà vệ sinh. Muốn có một căn phòng vệ sinh rộng rãi bạn có thể chọn cách gốp gạch ngang hay là muốn nhà vệ sinh cao hơn bạn nên chọn cách ốp dọc.
  Bên cạnh đó, muốn thi thể định có nên ốp viền thường thường không cần nghiên vẫnu kỹ chiều cao của tường và thiết kế của vừa phòng. Bạn chỉ nên dùng 1 viền lúc nhà vệ sinh chỉ giới hạn cao dưới 2m, còn cao hơn đó có thể dùng 2 viền. Những loại kích thước gạch ốp viền nhà vệ sinh phổ biến hiện nay là kích thước 60x60 được còn sẵn có màu đậm để tạo viền.