Hồ Chí Minh Nhà thép tiền chế công trình ấn tượng nhất 2016

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 27/7/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thật sự mà nói nhà thép tiền chế đã ra đời từ rất lâu người ta bắt đầu sử dụng phổ biến nó từ khoảng 5 năm trợ lại đây nó thật sự là một công trình rất ấn tượng cả về chất lượng, giá cả thi công lẫn nhiều yếu tố khác. Nhiều công trình nhà thép tiền chế lớn đã giành chiến thắng bởi sự tuyệt vời trong kết cấu và thiết kế

  Những người chiến thắng và á quân của cuộc thi ảnh đã được công bố tại Hội nghị thường niên CSSBI thành viên cvào ngày 12 tháng sáu 2016 tại St Andrews-by-the-Sea, NB

  Các CSSBI Cuộc thi ảnh bao gồm năm loại thép tấm, bao gồm:
  + Nông nghiệp lợp & ốp
  + Nhà thép nhẹ
  + Cư thép lợp
  + Công nghiệp, thương mại & chế lợp, ốp & Decking
  + Hệ thống nhà thép.
  Kết quả được đánh giá các bức ảnh cho mỗi thể loại dựa trên thẩm mỹ tổng thể của hình ảnh, sử dụng của dự án thép tấm, sự liên quan của thép tấm cho dự án, thiết kế kiến trúc, cũng như cách trình bày của bất kỳ tính năng độc đáo.
  [​IMG]

  Các công trình về nhà tiền chế đã tỏ ra vượt trội hơn hẳn những công trình khác. Nhiều yếu tố được xét duyệt ở đây gồm có công nghệ được sử dựng, giá cả thi công, sự phổ biên và đặc biệt là sự thân thiện môi trường.

  Tại Việt Nam các công trình nhà thép tiền chế đã được sử dụng khá nhiều nhất là sau khi Việt Nam tham gia vào những tổ chức kinh tế nhu cầu của các doanh nghiệp đến Việt Nam đã không ngừng mở rộng và có lẽ từ năm 2016 đến hết 2020 các con số này sẽ tăng lên nữa.

  Theo chúng tôi được biết thì tại thời điểm hiện tại giá nhà thép đang có xu hướng giảm và đây thật sự là cơ hội tốt để mọi người có thể bắt tay vào việc xây dựng nhà xưởng mới cho mình. Bạn sẽ tiết kiệm được cho mình rất nhiều chi phí đấy.

  Chúng tôi cũng xin nhắc lại một số ưu điểm nhà thép tiền chế là: Thi Công Nhanh, chất lượng, giá rẻ, thời gian sử dụng lâu dài. Trong thời đại phát triển của ngành công nghiệp thì sự ra đời của nhà thép tiền chế là cần thiết vì nó đóng góp vai trò quan trọng vào sự phát triển.