Hồ Chí Minh Nhà thép tiền chế ghi điểm về sự tùy biến cao qua từng giai đoạn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dmtvn98, 12/9/16.

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công nghiệp đang phát triên rkhoong ngừng và một nền công nghiệp vững mạnh là những gì tất cả chúng ta đang hướng đến. Để có thể hoàn thành mục tiêu này thì việc định hướng những chiến lượt kinh tế là vô cùng quan trọng. bên cạnh đó thì cơ sở vật chất cũng đóng góp một vai trò không hề nhỏ trong nền xây dựng công nghiệp hiện nay.Một công trình có thể tồn tại mãi theo thời gian là một điều có vẻ viển vông, nhưng một công trình có thể sử dụng hàng trăm năm thì lại là điều có thể thực hiện được.

  Giải pháp nhà tiền chế giá rẻ được ứng dụng trong xây dựng nhà xưởng với các công trình xây dựng độ bền lên đến hàng trăm năm nhờ vận dụng những ưu điểm nổi bật của khung thép. Thép là loại vật liệu xây dựng khá quan thuộc và có độ bền cứng cáp, bền bỉ vượt trội hơn so với các vật liệ xây dựng khác.Khả năng chịu lực tốt thích hợp cho việc xây dựng những công trình có diện tích lớn và cho thời gian sử dụng lâu dài.

  Sự liên kết vững vàng của thép đã thể hiện qua loại hình xây dựng nhà tiền chế với những mối hàn vững chắc với nhau tạo thành bộ khung nhà xưởng tiền chế được lắp dựng trên nền móng đã được xây dựng đồng thời với các khung thép. Nhờ trọng lượng nhẹ của thép mà nhà xưởng khung thép giảm được áp lực tác dụng lên nền móng giúp tiết kiệm chi phí gia cố nền móng nhà xưởng.

  Bên cạnh những ưu điểm về sự cứng cáp và bền vững thì nhà xưởng khung thép còn ghi điểm ở khả năng tùy biến cao của nhà thép sau khoảng thời gian sử dụng. Các chủ đầu tư có thể dể dàng thiết kế, mở rộng và thu hẹp nhà xưởng một cách dễ dàng và phù hợp với từng công đoạn sử dụng nhà xưởng.

  [​IMG]

  Liên hệ: 0862806789