Hồ Chí Minh Nhà thép tiền chế giải pháp cho nhiều công trình xây dựng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dmtvn98, 7/8/16.

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thép tiền chế ra đời là sự đổi mới là cuộc cách mạng trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Nhờ giá thành nhà thép rẻ, khả năng chịu lực cực kỳ tốt, có thể chống chọi được với điều kiện thiên tai khắc nghiệt, kết cấu nhà thép có thể thay đổi dễ dàng, quá trình thi công vô cùng nhanh chóng và tuổi thọ cũng như độ bền cao đã xây dựng nên một cuộc cách mạng mới thay đổi diện mạo hoàn toàn của việc xây nhà xưởng, nhà kho, tạo nên bước đột phá mới trong lĩnh vực xây dựng bởi những tính năng vượt trội mà nhà thép tiền chế có thể thay thế các loại nguyen vật liệu xây dựng khác.

  Nhà thép tiền chế có thể áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, trong xây dựng công nghiệp và dân dụng chính là 2 lĩnh vực được áp dụng nhiều nhất, phổ biến nhất như thi công nhà xưởng, nhà kho, công trình phụ trợ. Với khả năng lớn sẽ trở thành trung tân sản xuất của toàn bộ khu vực Đông Nam Á do điều kiện tự nhiên, tài nguyên điều kiện kinh tế thuận lợi nên nhu cầu sử dụng nhà thép hiện tại là rất cao và tăng mạnh trong tương lai.

  Trong dân dụng, nhà thép tiền chế là lối kiến trúc hài hòa giữa các kết cấu thông thường và khung thép tiền chế. Sự kế hợp giữ khung thép và kính xây dựng tạo nên những công trình mang đầy sự hiện đại và sang trọng hơn. Ngoài việc chi phí đầu tư thấp nhưng vẫn tạo được ấn tượng và tiện nghi thì nhà thép còn tạo nên không gian sang trọng cả bên trong lẫn bề ngoài của công trình.Sự kết hợp hài hòa giữa xây dựng thông thường và khung thép tiền chế đã tạo một lối không gian kiến trúc hiện đại. Đặc biệt, các cao ốc văn phòng hiện nay sử dụng khung thép và kính xây dựng như là giải pháp tối ưu.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang cần tìm một công ty tư vấn thiết kế nhà kho hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0862806789