Hồ Chí Minh Nhà tiền chế kết hợp với kính thu sáng thân thiện với môi trường

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dmtvn98, 10/9/16.

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thép tiền chế là loại hình xây dựng giá rẻ và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, đặt biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có kinh phí xây dựng nhà xưởng hạn hẹp.

  Tuy loại hình xây nhà xưởng thép tiền chế có rất nhiều ưu điểm như tiết kiệm kinh phí, thời gian, bền bỉ và tiết kiệm chi phí bảo trì. Tuy nhiên loại hình xây dựng này có một hạn chế đó là hình thức xây dựng khép kín mang đên sự ngột ngạt cho nhân công trong nhà xưởng.

  Với hạn chế này các doanh nghiệp hoàn toàn có thể loại bỏ được nếu lựa chọn hình thức xây dựng nhà xưởng khung thép xanh. Nhà xưởng khung thép xanh là sự kết hợp hoàn hảo của nhà thép với thiên nhiên nhằm mang đến sự hài hòa trong lối xây dựng và mang đến sự thoải mái và thư thái cho nhân công.

  ứng dụng của nhà xưởng thép tiền chế có thể tạo thêm những mãng xanh trong những gcos của nhà xưởng, kết hợp thảm có hoặc chậu hoa. Đồng thời sử dụng kính thu sáng giúp lây được ánh sáng tự nhiên bên ngoài nhà xưởng. Sơn chống nóng sẽ là giải pháp hoàn hảo ở những khu vực chiếu sáng trực tiếp nhằm tạo nên một nhà xưởng có sự hài hòa trong nhiệt độ, Quạt hút là giải pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

  Như vậy, tư vấn thiết kế nhà xưởng thép kết hợp với những mãng xanh thân thiện với môi trường là một giải pháp giúp nhà xưởng tiền chế mang lại một không khí thoải mái nhất cho công nhân làm việc nhằm giúp mang đến những hiệu quả hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  Liên hệ: 0862806789