Toàn quốc Nhà Xinh - Những Cách Thiết Kế Nội Thất Giúp Bạn Thay Đổi Vận Mệnh Phong Thủy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phikim, 3/10/16.

 1. phikim

  phikim Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo công ty nhà xinh hiện nay, xu thế thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách thông minh đang cực kỳ rộng rãi, đặc thù trong bạn teen. đặc trưng này dễ với anh chị bằng lòng bởi vì sự tuyệt vời về công năng và thẩm mỹ.
  phong cách thông minh được du nhập vào Việt Nam vô số năm vừa rồi thông qua những dự án thiết kế của các cửa hàng nước ngoài và từ mọi nguồn khác như báo, tạp chí, internet...
  [​IMG]
  Nguyên tắc và nhận diện phong cách sang trọng
  - Màu sắc trung lập: 1 màu trung lập làm nền chủ đạo, thêm một ít mảng màu đậm. Màu sáng, trắng được dùng rất nhiều. Màu đen hằng ngày với sử dụng ở nền và chỉ rõ một gian phòng sang trọng.
  - những thành phần kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản như các đường, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, không có các yếu tố, ít hoa văn rườm rà.
  - Ít đồ đạc trong căn phòng.
  - Bộc lộ yếu tố công năng và chất cảm đối với vật liệu trong hình thức kiến trúc.
  - Chú trọng khá nhiều tới ánh sáng, chiếu sáng nền thường xuyên dùng ánh sáng gián tiếp, chiếu sáng trưng bày hoặc chiếu sáng làm cho vượt trội vật trưng bày.
  Nghĩ về nội thất bảo tàng: mỗi khía cạnh hoặc đồ đạc nên có khoảng trống riêng của nó, vượt trội khi đứng 1 mọi người và hòa hợp có được tổng quát. yếu tố và cực kỳ bắt mắt được nhận định là sắp xếp ít đồ, kích thước to và được sắp xếp tốt. Hãy làm 1 vùng thoáng bên cạnh chúng. Hãy coi mỗi thiết bị được xem là một trong những tác phẩm và đừng sắp xếp theo mẫu chồng chất.
  Hình thức kiến trúc và công năng sử dụng đối với những yếu tố hoàn toàn tác động đến nhau, bộc lộ đúng mực công năng của vật liệu (dầm làm lộ ở gác lửng, các bức tường gạch trần, ống dẫn nước kim loại… hằng ngày với phô ra, nâng cao thêm sức hút của kết cấu và bề mặt vật liệu)
  Thể hiện sự trình bày táo bạo với cả đồ đạc và các yếu tố. trường hợp bạn thích màu đỏ, hãy sơn trên bức tường chính hoặc sắm một bộ sofa hay ghế màu đỏ tươi. đối với các đồ đạc và các yếu tố, bỏ lỡ sự rườm rà, họa tiết, chi tiết chạm trổ, hình dáng truyền thống. Mạnh dạn dùng các mảng to, hình khối cơ bản, màu sắc rõ ràng.
  [​IMG]
  Đồ đạc thường biểu lộ nét cân đối và hòa nhã. Bọc vải trung lập, đen hoặc màu đậm. Vải có với đẹp trùng hợp (len, bông, lanh, lụa, đay) và nâng cao vẻ quyến rũ đối với bề mặt.
  Sàn nhà nhẵn bóng. các tấm thảm sẽ giúp thêm màu sắc, chất cảm, sức lôi cuốn và phân định thể tích.
  Vải hoa in hình động vật xuất hiện nhiều trong những căn phòng sang trọng. Thử sử dụng các gối sở hữu hoa văn con báo trên một trong những bộ sô pha đen hoặc một trong những tấm thảm họa tiết ngựa vằn.
  Ánh sáng đặc biệt thiết yếu trong nội thất sang trọng. Sưu tầm vật trưng bày lạ mắt có hình khối đẹp, đường nét cân đối, và giúp cho nhấn mạnh bằng màu đậm hay bằng kim dòng. tạo ánh sáng vì hốc tường hoặc khe của các vật cố định làm chiếu sáng tường. của công trình xây mới nhất hoặc cải làm, hãy nghiên cứu làm ánh sáng gián tiếp và che nguồn sáng.
  chế biến điểm nhấn nghệ thuật bằng việc đặt những tác phẩm điêu khắc (tượng) trên các cột hoặc đế (đôn). chế biến ánh sáng chuyên dụng cho những vật trưng bày, khung hình ảnh hoặc tranh to. sử dụng sự kể lại rất của đường vẻ, màu sắc và hình khối trong những khía cạnh trang trí.
  những sườn tranh, ảnh đơn thuần bằng gỗ sẫm màu cổ điển, kim loại màu, hoặc gỗ trùng hợp sáng màu. Treo những bức tranh thành từng nhóm gần bên, trông như 1 bức tranh to vậy.
  Kính, kim dòng, đá và gỗ sẽ hài hòa phải chăng với nhau trong nội thất hiện đại. Tuy thế buộc phải giảm thiểu cảm giác lạnh lẽo bằng bí quyết thêm 1 vài chỗ có được màu ấm, hoặc dùng thêm chất liệu vải, thảm dày.
  với hoa trong phòng sẽ cực kỳ lãng mạn, bố trí rộng và theo hình dáng đơn giản. Đặt chúng vào các lọ, bình cá tính làm cho tăng với đẹp thông minh.
  Cây xanh đóng vai trò quên nhỏ trong căn phòng sang trọng. Cây lớn, đặt trong chậu đơn thuần, và có lá đẹp. Chiếu sáng chúng bởi bên dưới và từ đằng sau. Phủ bề mặt chậu đất bằng các hòn sỏi trơn nhẵn hoặc những mảnh vỏ cây nhỏ và dày. Không thể bỏ qua các mẫu thiết kế >>> mau nha xinh cực ký độc đáo.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/10/16