Toàn quốc Nhà xuất khảu lâm vào tình huống nguy hiểm khi màn hình iPad Air mắc phải lỗi cực khó

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbsecogia, 11/3/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Được biết, số lượng màn hình iPad Air do LG Displays gánh vác sinh sản (đối tác của Apple) đã gặp phải lỗi hở sáng hàng loạt, tấm họ phải thu hồi lượng hàng. Điều này đã dẫn đến việc thiếu hụt thay màn hình iPad Air một cách trầm trọng và vấn đề này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mặt kinh tế cũng như đích doanh thu đã đề ra từ trước của Apple.
  [​IMG]Theo một số thông báo từ những trang công nghệ thân tín của Apple đã nêu rõ những lý do và duyên cớ dẫn đến tình trạng màn hình iPad Air bị lỗi dẫn đến tình trạng thiếu hụt hàng. Trong quá trình sinh sản LG Displays bất ngờ phát hiện ra lỗi hở sáng trên thay màn hình iPad Air, tức thì họ đã phải dừng lại tất dây chuyền và tiến hành khắc phục sửa lỗi.

  Với việc khắc phục lỗi hở sáng màn hình iPad Air mà LG Displays đã mắc phải, Apple sẽ phải giới hạn lại lượng hàng bán ra và sẽ không có việc LG Displays sẽ bị chỉ trích và buộc phải cắt giao kèo đối tác cung ứng sản xuất thay màn hình iPad Air cho Apple.[​IMG]Gần đây trang Digitimes đã rò rỉ một bảng số liệu thống kế số lượng màn hình iPad Air mà các đối tác đã sản xuất cho Apple. Nhìn qua bảng số liệu có lẽ người dùng sẽ khôn cùng bất thần khi Samsung đứng thứ hai với 4 triệu linh kiện màn hình iPad Air. Ngay sau đó, Apple đã giảng giải về vấn đề trên, tuốt cũng chỉ để đề phòng cho việc các đối tác khác gặp lỗi trong khâu sinh sản.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài sang sửa Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24