Toàn quốc Nhận biết hô hàm hay hô răng đơn giản

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 27/5/16.

 1. nguyenthilien11

  nguyenthilien11 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vẫn có rất nhiều cách nhận biết hô hàm hay hô răng tự áp dụng được khá đơn giản. Bạn chỉ cần quan sát bằng mắt và dùng gương là biết được. Nhưng với trường hợp bạn phải có đầy đủ những hiểu biết nhất định về hô hàm và hô răng.

  Làm thế nào để biết hô hàm hay hô răng? thẩm mỹ hàn quốc 3D sẽ hướng dẫn cho các bạn!

  Cụ thể, bạn có thể căn cứ vào những đặc điểm sau đây của hai dạng hô này để nhận biết:

  – Hô hàm là hô do xương hàm gây ra, khi một trong hai xương hàm nó phát triển quá nhiều so với hàm còn lại hoặc khi cả hai hàm đều phát triển và đưa ra quá mức so với cấu trúc xương của toàn khuôn mặt. Hô xương thường có đặc trưng đi kèm là không chỉ tạo ra sự mất thẩm mỹ cho khuôn miệng mà còn mất cân đối với cả vùng xương trên của khuôn mặt.

  – Hô răng là hô do răng trong khi mọc lên không song song với phương thẳng đứng mà bị đâm chìa ra ngoài.

  – Hiện tượng hô hàm và hô răng kết hợp gọi là hô hỗn hợp và sẽ có đầy đủ những đặc trưng trên đây.

  Dựa vào những đặc trưng này bạn có thể tự quan sát khuôn miệng mình ở nhiều góc khác nhau. Có thể soi gương hoặc tự chụp ảnh để đối chiếu.


  Bạn hãy chụp ảnh cho góc thẳng, góc nghiêng, góc từ trên xuống cho toàn khuôn mặt. Nếu mức độ gãy của khuôn miệng quá lớn thì có thể hô do xương, hoặc hô do cả xương và răng nhiều hơn. Vì dẫu là răng bị hô thì do độ dài của răng không lớn nên mức độ cũng chỉ có giới hạn.

  [​IMG]  Sau đó, bạn sử dụng gương để soi, sao cho nhìn thấy được cả toàn bộ răng và vùng xương nướu hàm trên, hàm dưới. Nếu thấy răng mọc ra có thế thẳng với xương hàm thì đó là hô hàm. Nếu thấy phần xương hàm không bị gồ lồi ra và răng mọc vểnh ra ngoài thì đó là hô răng.

  Trường hợp bạn thấy cả xương và răng đều có dấu hiệu gồ ra thì là hô hỗn hợp.

  Hiện nay thẩm mỹ hàn quốc 3D có các phẫu thuật hàm hô và các phương pháp để cải thiện tình trạng răng hô. Các bạn có thể đến tận nơi để được tư vấn!