Nhận biết về iphone 6s bị thay vỏ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 16/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn cách để nhận biết được iPhone 6 (Plus) bị thay vỏ, giả dạng thành iPhone 6S (Plus)

  Thời buổi này, ở trên tình hình thị trường Đất nước ta đã bắt đầu hiện diện dịch vụ thay vỏ đến cho iPhone 6, 6 Plus kèm theo bị hô biến chúng thành iPhone 6S, 6S Plus. Đây cũng đó là 1 dịch vụ khá thú vị, cho các ai yêu thích tận hưởng iPhone, dù vậy nhưng lại không có được đủ “hầu bao” để sắm chiếc iPhone 6S.
  [​IMG]
  Tuy như vậy, việc làm này vô tình lại khiến cho đến cho một ít các bạn muốn mua iPhone 6S, 6S Plus (đặc biệt đó là sản phẩm cũ) gặp phức tạp bên trong chuyện nhận biết được giữa có rất nhiều máy thật và các máy đời cũ đã được thay vỏ iphone uy tín. Vì thế cho nên sẽ làm cho dành cho một vài các bạn muốn mua iPhone 6S, thế nhưng lại mua nhầm iPhone 6 với giá cả của iPhone 6S.
  Chính bởi thiết kế bên bên cạnh của iPhone 6 với 6S tương đối trùng nhau (chỉ khác biệt ở chữ S tại mặt sau kèm theo màu vàng hồng), cho vậy nên một ít các bạn không có kiến thức về công nghệ sẽ có rất là khó để phân biệt đã được. Nếu chiếc iPhone 6 bị thay vỏ 6S, đang đạt được Jailbreak, khóa Tweak Forcy để nguyên có được nhận diện lực giống như 3D touch nữa thì là bởi khó phân biệt sẽ hóa thân thành không thể nào phân chia.
  Phía trong bài viết này, sẽ hướng dẫn dành cho người một số phương pháp để nhận được biết đến iPhone 6 bị thay vỏ, giả dạng thành iPhone 6S. Mời các bạn cùng giám sát.
  Kiểm tra loại hình bên ngoài:
  Nếu chính là hàng full box, hãy kiểm tra kỹ ở trên hộp và thân máy:
  Kiểm tra số IMEI bên trên vỏ hộp có thêm nữa in rõ ràng hoặc là không, có thêm nữa giống với IMEI của máy hay hay không.
  Nếu như vậy chính là hộp của iPhone 6S sẽ có ngay hình con cá, còn hộp của iPhone 6 sẽ không có gì cả, hoàn toàn trơn láng.
  [​IMG]
  Kiểm tra đặc điểm 3D touch của máy
  3D touch (cảm ứng lực) đó là đặc điểm đổi mới bật mí có thêm nữa ở trên iPhone thế hệ đổi mới đặc biệt iPhone 6S cùng với iPhone 6S Plus. Tính năng này giúp người sử dụng có khả năng truy cập nhanh các tinh năng, tin tức của nội dung đã đã được hiển thị bằng cách thức chạm hơi mạnh một chút vào màn hình máy. Nếu máy chưa Jailbreak kèm theo chưa có được lắp ráp phần mềm Cydia mà vẫn sử dụng được 3D touch thì sẽ là đây là iPhone 6S.
  IMEI của iPhone đấy là dãy số định danh gắn kết với với không thể biến đổi (trừ tới lúc máy có được thay mainboard khác), bởi vậy thông tin đạt được kiểm tra thông qua số IMEI chắc rằng sẽ được chuẩn xác cùng với cấu hình bộ phận cứng của máy kèm theo không thể làm giả được xem là. Đấy là phương thức rất nhanh và chuẩn xác nhất để nguyên hỗ trợ các bạn nhận lấy biết chiếc iPhone đã và đang cầm ở trên tay có phải đấy là iPhone 6S hoặc là 6S Plus hoặc là chẳng. Chúc các bạn thành đạt với phương pháp này.
  Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp thay vỏ iphone 6s chính hãng .
  để điện thoại mình trở nên đẹp hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!