Toàn quốc Nhận chở thiết bị trong phòng tắm khu vực Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khanhha, 11/10/16.

 1. khanhha

  khanhha Member

  Tham gia ngày:
  28/8/16
  Bài viết:
  179
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  TDK Expess là một công ty được thành lập khá lâu, với nhiều hình thức công việc khác nhau, nhưng chú ý hơn cả về mảng vận tải nội thành, đã đi vào hoạt động được 5 năm trong ngành vận chuyển.

  Công việc hàng ngày chúng tôi luôn tiếp nhận những đơn hàng mà các bạn cần vận chuyển. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển một số thiết bị trong gia đình bạn đi nơi khác, hoặc đò dùng trong gia đình bạn quá cũ bạn muốn thay đổi những món đồ dùng mới.

  Nhưng bạn nghĩ công vận chuyển nội thành rất mất thời gian, đồ đạc cồng kềnh khó vận chuyển. Đó là tâm lý của bạn khi bạn chưa biết về dịch vụ của công ty chúng tôi. Bạn hãy liên hệ ngay cho nhân viên công ty để được hướng dẫn cụ thể cho bạn.


  Như các bạn được biết, để có một không gian đẹp cho ngôi nhà của bạn, không chỉ là phòng khách,hay phòng ngủ của bạn mà bên cạnh đó phòng tắm nó cũng thể hiện vẻ sang trọng đó khi bạn biết cách sắp xếp hài hòa thì ngôi nhà của bạn sẽ trỏ lên đẹp đẽ hơn.


  Bạn đang có dự định sửa sang lại phòng tắm nhà mình, nhưng nội thất nhà tắm thì lại quá cồng kềnh khiến việc vận chuyển khó khăn. Bên cạnh đó những nội thất trong nhà tắm trọng lượng khá nặng, dễ vỡ. Rất nguy hiểm cho việc vận chuyển, bất cẩn sẽ để lại thương tích cho bạn. Bạn không thể vận chuyển một mình với những đồ dùng nặng như thế mà không cần sự trợ giúp của chúng tôi.


  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc vận chuyển, chúng tôi luôn đảm bảo sự chính xác trong công việc, cũng như về mặt thời gian. Cùng với đó với sự chỉ đạo của quản lý. sẽ đảm bảo cho công việc mà bạn đề ra. Về chi phí vận tải nội thành hà nội chúng tôi luôn đưa ra giá cả hợp lý nhất cho bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ qua:  Hottline: 0931733816


  Địa chỉ: 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giay, Hà Nội