Toàn quốc Nhận dạng usb thật làm quà tặng sáng tạo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bell.lina, 21/7/15.

 1. bell.lina

  bell.lina New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/15
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với nhu cầu công nghệ ngày càng gia tăng mạnh mẽ, một sản phẩm công nghệ gọn nhẹ như usb đã trở nên khá phổ biến. Chiếc usb không chỉ là một sản phẩm dùng để sao lưu dữ liệu mà nó còn có thể là một quà tặng độc đáo vô cùng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân hay còn có thể như món quà tặng sáng tạo dành cho khách hàng, đối tác.
  [​IMG]

  Hay bạn tự vẽ ra một kiểu dáng usb hoàn toàn mới lạ rồi mang nó đến với khách hàng, đối tác hay người thân bạn bè, chắc chắn những chiếc usb đó sẽ là quà tặng độc lạ nhất, quà tặng sáng tạo nhất mà bạn dành cho họ.

  [​IMG]

  Ngày nay, các thiết bị usb ngày càng phổ biến trên thị trường với giá cả rất thấp, vậy làm thế nào để chọn một chiếc usb phù hợp?
  Một số tiêu chuẩn:
  - Dung lượng: tính năng thông dụng nhất của usb là lưu trữ thông tin nên sức chứa của nó luôn được ưu tiên đặc biệt. Usb nào có dung lượng lưu trữ cao hơn luôn được người dùng ưa chọn hơn. Mức dung lượng tối thiểu thông thường là 4GB.
  - Giá cả: Chi phí cho những chiếc usb trên thị trường hiện tại đang giảm mạnh. Giá phổ biến của usb 1GB dao động từ 7-11$, của usb 2GB dao động từ 12-18$. Giá cả usb còn phụ thuộc nhiều vào thương hiệu và thời gian bảo hành.
  - Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành của một chiếc usb thường là 12 tháng. Thời gian bảo hành một phần phản ánh chất lượng của usb, vì vậy nên chọn những usb có bảo hành càng lâu càng tốt.
  Cách phân biệt usb chính hãng và usb giả:
  - Usb giả có đầu không đẹp, mạ không sáng, móp méo, không nhãn hiệu, không cân đối, các chi tiết lắp rắp lệch lạc, vỏ không chắc chắn.
  - Hàng giả sẽ không có chế độ bảo hành hoặc không rõ nguồn gốc.
  - Giá cả cực thấp với dung lượng rất cao có thể là usb nhái đã được làm ảo qua phần mềm làm dung lượng ảo. Khi mua bạn có thể chọn và copy thử một phần mềm có dung lượng gần bằng với dung lượng usb nếu không chép được thì nghĩa là usb đã bị làm ảo dung lượng.
  Và để usb trở thành quà tặng sáng tạo, độc lạ thì ngoài những tiêu chuẩn trên còn cần có những mẫu mã thật sự khác biệt.

  [​IMG]
  Bạn có thể chọn cách in hình hay những lời nhắn lên chiếc usb, để nó có thể trở thành những quà tặng sáng tạo.
  [​IMG]

  Việc lựa chọn quà tặng thực sự hữu ích và thể hiện phong cách riêng của doanh nghiệp đó không còn là vấn đề. Hãy quyết định ngay để chiếc usb ưa nhìn kia sớm trở thành quà tặng độc lạ, quà tặng sáng tạo của bạn dành cho khách hàng, đối tác khiến họ ấn tượng mạnh về thương hiệu của bạn.