Toàn quốc nhận diện bulong inox thật như thế nào?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Tuệ Minh, 7/10/16.

 1. Tuệ Minh

  Tuệ Minh Member

  Tham gia ngày:
  13/9/16
  Bài viết:
  78
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  hiện giờ việc tiêu dùng những sản phẩm bulong inox trong những công trình xây dựng,công trình lắp rắp đồ gỗ hay các dự án sinh hoạt hàng ngày đang là sở thích của người sử dụng . các sản phẩm bulong inox thường sở hữu các tiêu chuẩn ngoại hình phong phú , chất lượng bền đẹp và chi phí hơi
  .[​IMG]
  đặc biệt trong các công trình xây dựng , nhà ở thì việc dùng bulong inox đang là một giải pháp hiện đại nó chẳng những khiến cho đẹp căn nhà của bạn mà còn mang đến sự tinh xảo hài hòa hơn thế nữa là sự dẻo dai của sản phẩm . tiêu dùng bulong inox tạo điều kiện cho những dự án vun đắp giảm được sự ăn mòn của thời kì, trạng thái lâu ngày do tác động của ko khí, hóa chất,nước... các con bulong thường sẽ khó chịu chứa được và sẽ ảnh hưởng đến toàn dự án .
  [​IMG]
  với các bạn ko đủ kinh nghiệm lúc đi sắm hàng bulong inox thì nhìn vẻ ngoại hình thì inox thật và inox mạ không khác nhau là mấy, nhưng ví như người có thương hiệu thì mang thể nhận diện sau một thời gian ngắn xem xét, còn nếu như ko thì chỉ sau một thời kì dùng, inox thật hay nhái đều sẽ diễn tả bản chất. thành ra lúc đi tìm hàng hay đặt hàng ở bất cứ công ty nào, người dùng chú ý đến các biểu lộ sau:
  – Về độ sáng bóng.Bulong Inox dởm thường mang vẻ ngoại hình bóng loáng lúc ban đầu, nhưng sau công đoạn sử dụng thì màu dần. Chất liệu tạo nên bulong inox “dởm” – bị mạ thường là thép, sắt và được phủ một lớp mỏng đồng, hay crom mỏng. trong khi chậm triển khai, sản phẩm được làm trong khoảng inox cao cấp có nét sáng bóng nhưng tương đối đục đục.
  – Bạn mang thể sử dụng nam châm khi mà đi sắm những sản phẩm inox để thử. nếu như là bulong inox thật thì sẽ ko mang tính từ hoặc là hút nam châm rất nhẹ, lực kéo nam châm ra sẽ cực nhẹ nhõm. Còn bulong inox dởm hẳn nhiên sẽ bị nam châm hút mạnh và lực kéo ra rất nặng.
  – các người mang khoa học cũng sở hữu thể sử dụng axit nóng khoảng 70o để rà soát chất lượng inox. ví như là inox mạ crôm sẽ đen sì, khi mà inox rẻ vẫn giữ nguyên màu sắc.
  Bulong Kiên Hưng xin chia sẽ 1 số vận dụng trên để phân biệt bulong inox thật nhái, hi vẳng Các bạn đã nắm được phương pháp nhận diện bulong inox thật và bulong inox mạ để tậu hàng 1 cách thức thông thái nhất!