Toàn quốc Nhẫn Đôi Là Món Qùa Minh Chứng Cho Tình Yêu Sâu Đậm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi aturovidal90, 22/7/16.

 1. aturovidal90

  aturovidal90 New Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày xưa tổ chức kết hôn rất đơn giản, nhiều khi chỉ hai bên gia đình biết với nhau và làm mâm cỗ cúng tổ tiên là được, không như ngày nay tất cả các lễ đòi hỏi đầy đủ và làm rất hoành tráng. Nhiều gia đình thách cưới cao, nhà họ gái đòi hỏi họ nhà trai đủ lễ vật mới cho rước dâu. Họ hàng hai bên còn rất quan tâm tới từng chiếc tráp có gì trong đó và đặc biệt là cặp nhẫn cô dâu, chú rể trao nhau trong ngày cưới, có khi nhà gái đòi hỏi phải là nhan cap dep nhat (https://www.facebook.com/cauvongshop88/posts/1077767095638554)của năm đó. Ai cũng muốn con gái mình tìm được bến đỗ bình yên, đám cưới linh đình nhưng những thứ đó chưa chắc gì đem lại hạnh phúc thật sự đâu.

  [​IMG]

  Hình: nhan cap dep nhat

  Từ nhỏ tôi rất đam mê tìm tòi và khám phá các trò chơi mới lạ, thấy các bạn trang lứa có trò gì mới là tôi cũng phải tìm hiểu và chơi cho bằng được mới thôi. Nhớ ngày đó, có Thoa trên thành phố về quê nội chơi, nhà nội của nó gần nhà tôi nữa nên chúng tôi nhanh chóng trở thành bạn của nhau. Thoa rủ tôi chơi tro choi danh bai UNO, tôi nói không biết chơi thì nó nhìn tôi cười bảo đúng là nhà quê mà. Tôi ghét lắm nhưng vẫn tỏ ra không có gì để học Thoa cách chơi, sau mấy ngày chơi cùng nhau tôi lúc nào cũng thắng. Sau này tôi chỉ lại cho mấy bạn trong xóm chơi nữa, rất thú vị nên đứa nào cũng khen tôi tìm đâu ra trò chơi hay như thế.

  [​IMG]

  Hình ảnh: tro choi danh bai UNO

  Chủ nhật tuần vừa rồi chị hai học trên thành phố về thăm nhà, khi về chị không quên mua quà cho tôi, đó là những chiếc banh trung thu rau cau. Mở hộp bánh ra, tôi ngấu nghiến ăn từng cái bánh ngon không thể tả được và không quên nhắc chị hai lần sau về nhớ mua thêm cho tôi vài hộp nữa.