Nhấn mí mắt 2 mí cho nữ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi daocuong, 15/5/16.

 1. daocuong

  daocuong New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật chữa sụp mí mắt là kỹ thuật đơn giản giúp lấy đi lớp mỡ và da dư nhằm tạo hình lại nếp mí cho đôi mắt vàđường mổ nằm nấp ngay dưới cung mày.

  Phương pháp này được thực hiện bằng gây tê, với thời gian 30- 40 phút, sau phẫu thuật mí mắt sưng nề vừa, thường giảm dần sau khoảng 5-7 ngày, cắt chỉ sau 1 tuần. Sau khoảng 1 tháng mắt bạn sẽ tương đối ổn định.

  Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc đãđược các chuyên gia thẩm mỹđầu ngành khẳng định về chất lượng và mức độ an toàn của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc này.Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí mắt từng điểm trên hai mắt đãđược định sẵn trở nên rất cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp míđẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quảổn định lâu dài.

  Công nghệ bấm mí mắt Hàn quốc được các chuyên gia Cắt mí mắt có đau không đánh giá cao vềđộ an toàn bởi phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt .Bấm mí mắt Hàn quốc hiện nay khác với phương pháp truyền thống trước đây, hoàn toàn không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn rất nhỏ trên nếp mí.


  [​IMG]
  Sử dụng túi trà, dưa leo ướp lạnh, đá lạnh…đắp lên mắt từ 10-15 phút mỗi ngày, tình trạng sụp mí sẽđược cải thiện dần.


  Tuy nhiên các phương pháp trên chỉáp dụng được cho tình trạng sụp mí nhẹ do tuổi tác hoặc do tác dụng môi trường và phải thực hiện trong thời gian dài.

  Nếu muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt tươi sáng hết bị sụp mí, bạn nên thực hiện phẫu thuật sụp míđể cóđược một kết quả tốt nhất.


  Ưu điểm của phương pháp này là khắc phục một cách triệt để, an toàn và thời gian thực hiện nhanh chóng.

  Có thể nói đây là một phương pháp tuyệt vời giành cho những đôi mắt sụp mí.

  Với những mẹo và cách chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất trên đây, hy vọng bạn đã có các biện pháp phòng tránh và chỉnh hình để cóđược đôi mắt to tròn tự nhiên đầy sức sống.

  Bản chất của kỹ thuật này là hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách nên không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt .Thẩm mỹ viện Nhật Hàn luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới trên thế giới, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ việc thăm khám ,đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả và an toàn cho khách hàng.Bấm mí mắt kiểu Hàn nói riêng và những dịch vụ thẩm mỹ nói chung mang lại những kết quả thành công như mong đợi và an toàn cho khách hàng một phần nhờ vào sự hỗ trợ rất lớn của các trang thiết bị hiện đại.

  Bác sĩ sẽ tạo hình 2 mí mắt sao cho cân đối và thẩm mỹ so với hình dáng mắt và các đường nét trên khuôn mặt. Sau phẫu thuật, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với kết quả mình nhận được.

  Đôi mắt được trẻ hóa và tạo hình thẩm mỹ cao. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện đãáp dụng thành công phương pháp bấm mí mắt Hàn quốc đem đến niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống của nhiều khách hàng tại Việt Nam.Thẩm mỹ viện là một trong sốít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đãđược Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹTrước tiên, khách hàng sẽđược bác sĩ tư vấn cụ thể nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ bấm mí mắt Hàn quốc sắp thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành Cắt mí mắt có hại không thăm khám, phân tích đánh giá lại nếp mí cũđể từđóđưa ra đường mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.Theo đường cung bấm míđãđược đo vẽ trước đó bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt Hàn quốc để tạo nếp gấp trên hai mí mắt chính xác thông qua các điểm nhấn của mắt đồng thời bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa các cơ nâng mí và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ tại điểm nhấn.