Nhấn mí mắt bị bung nguy hiểm thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi stevenyi, 22/6/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Tham gia ngày:
  2/5/16
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời của nhấn mí mắt người ta cũng có băn khoăn về việc nhấn mí mắt bị bung chỉ chỉ sau vài tháng thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện. Hiện tượng này là như thế nào? Có gây nguy hiểm gì không?
  Nguyên nhân gây bung chỉ sau thẩm mỹ nhấn mí mắt
  Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện nhấn mí mắt, nhưng cũng có rất nhiều trung tâm thực hiện không đúng kỹ thuật, bác sĩ không có chuyên môn cao thực hiện không chính xác, nên sau một thời gian thì mí mắt sẽ bị bung chỉ, mắt không còn đẹp và tạo cảm giác rất khó chịu.
  Về cơ bản việc bung chỉ sau nhấn mí mắt không gây nguy hiểm, chỉ khiến cho đôi mắt trở nên kém xinh đẹp và mất hai mí như bạn mong muốn. Nếu bạn nhấn mí bị bung chỉ thì bạn nên đến một địa chỉ nhấn mí uy tín hơn để thực hiện nhấn mí lại, cho đôi mắt bạn đẹp hơn và rõ 2 mí.
  Có thể sửa lại mắt hai mí sau khi bung chỉ không?
  Câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng bung chỉ ở một trung tâm khác có uy tín hơn. Bởi vì bản chất của nhấn mí mắt nói chung nếu bạn chọn nhấn mí tạm thời thì thời gian duy trì tối đa cũng 3 năm, sau đó chỉ tự bung ra trả lại cho bạn nguyên dạng mí mắt trước khi thẩm mỹ, lúc đó muốn đẹp trở lại bạn phải tiếp tục nhấn mí hoặc cắt mí mắt.
  [​IMG]
  Điều quan trọng là tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ để không chỉ có được kết quả thẩm mỹ nhấn mí lâu dài mà còn không có những triệu chứng nào gây nguy hiểm đến sức khỏe, thẩm mỹ của đôi mắt. Thẩm mỹ Nhật Hàn JK là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ nhấn mí mắt. Nhiều chị em cũng đến đây tư vấn về việc nhấm mí bị bung chỉ phải thực hiện ra sao và sau khi được tư vấn và thực hiện phẫu thuật thì khách hàng rất hài lòng vì không đau và không bị sưng nề, khách hàng có đôi mắt to, đẹp và hiệu quả duy trì rất lâu.
  Sự trang bị máy móc tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiêm, giỏi chuyên môn của trung tâm mỹ viện Nhật Hàn sẽ hỗ trợ tối ưu cho thẩm mỹ mắt cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác được tiến hành thành công như nâng ngực, nâng mũi, độn cằm, trẻ hóa da, hút mỡ, phẫu thuật chỉnh hô,… Bây giờ, bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm để có đôi mắt hai mí xinh đẹp, không lo bị bung chỉ giữa chừng.
  Có thể tìm hiểu và xem thêm: nâng sống mũi bằng cách chích chất làm đầy Hàn Quốc.