Nhấn mí mắt không hề gây sẹo

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi duongmich, 23/6/16.

 1. duongmich

  duongmich Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  111
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đôi mắt là nơi ẩn chứa những tâm tư của con người, đặc biệt là phụ nữ, khi nhìn sâu vào đôi mắt của một người bạn sẽ nhận thấy được một thế giới, được phản chiếu từ chính suy tư cùng với cảm xúc của người đó. Tuy nhiên không phải ai khi sinh ra cũng may mắn được sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, hai mí rõ rệt…Hãy để liệu trình nhấn mí mắt kiểu Hàn Quốc giúp bạn. Với sự phát triển mạnh mẽ của các công nghệ tiên tiến, giải phẫu sửa mắt 2 mí sẽ là chuyện không quá khó khăn, đây là một Kỹ thuật hiện đại mới tạo mắt hai mí mà không cần phải giải phẫu.

  [​IMG]
  Các điểm tốt của phương pháp nhấn mí kiểu Hàn Quốc

  – Nhấn mí mắt là giải pháp tiết kiệm thời gian trong cuộc sống bận rộn ngày nay. chỉ kéo dài 15-20 phút. Sau đó, bạn có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian phục hồi.
  – Bấm mí giúp các bạn có đôi mắt đẹp hoàn thiện không có sẹo vì không phải phẫu thuật.
  – Sau phẫu thuật mắt chỉ hơi sưng nhẹ.
  – Mắt đẹp hoàn thiện trong vòng ngực tuần.

  Các bước sau khi bấm mắt kiểu Hàn

  - Chỉ khâu sẽ được cắt bỏ sau từ 5-7 ngày.
  - Mí mắt có thể sưng trong 2 ngày đầu. Đây là phản ứng thông thường sau khi nhấn mí. Để giảm sưng và đau đáng tin, nhanh chóng các bạn có thể chườm đá lạnh.
  - Tránh làm việc quá sức hay tập thể dục trong 1 tuần đầu tiên sau khi tiểu phẩu.
  - chúng ta không nên dụi mắt hay ảnh hưởng vào vùng mắt.
  - Tránh trang điểm vùng mắt trong 1 tuần đầu tiên sau khi tiểu phẩu.
  - Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra thành quả sau khi tiến hành nhé

  Nhấn mí kiểu Hàn Quốc thực sự tạo ra cơn sốt mới thu hút sự chú tâm của nhiều người. Để đạt kết quả cao nhất việc các bạn chọn lựa một địa chỉ thầm mỹ hiệu quả để tiến hành có vai trò quyết định. hiện tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn là một địa chỉ uy tín. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng với đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, sẽ giúp bạn thổi hồn vào đôi mắt. kết quả thẩm mỹ bảo đảm đẹp, không lộ sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực. Tại đây ngoài bấm mí mắt còn có phẫu thuật cắt mắt 2 mí , cắt mí mắt… tương thích với nhu cầu của nhiều khách hàng.

  Nguồn: thammyjk.blogspot.com/2016/06/bam-mi-mat-khong-he-e-lai-seo.html