Toàn quốc Nhấn mí mắt rất an toàn cho các bạn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi duongmich, 4/7/16.

 1. duongmich

  duongmich Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, thẩm mỹ viện bấm mí mắt để tăng mắt một mí kém sắc nét bằng thẩm mỹ trở nên phổ biến. Theo các bác sỹ cảm biết cái đẹp đầu ngành thì nhấn mí kiểu Hàn Quốc hiện nay là biện pháp uy tín khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, đáp ứng được nhiều tiêu chí khắt khe mà người bệnh đưa ra. Đây là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ giúp sở hữu đôi mắt hai mí to, linh hoạt.

  [​IMG]

  Y bác sĩ thực hiện nhấn mí như thế nào

  Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám kiểm tra hiện tượng mắt trước khi tiến hành. Tiếp đó y bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn dưới mí lưỡi, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí nào, y bác sĩ sẽ khéo sử dụng chỉ cảm biết cái đẹp tạo kết liên giữa da mi mắt và cơ nâng mi.
  Tình trạng nhấn mí kiểu Hàn Quốc

  Tình trạng: tất cả người dưới 30 tuổi có mắt 1 mí, mí lót, mí không có nhiều mỡ và da chùng, 1 bên mắt không có mí, mắt tại người trẻ, một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều, một số tình trạng mắt có mỡ ít có thể áp dụng nhấn mí kết hợp hút mỡ.
  Giới tính: Cả nam cùng với nữ những người có nhu cầu đạt được đôi mắt đẹp hơn.

  Điểm tốt phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc

  - Giải phẫu bấm mí mắt Hàn Quốc diễn ra trong điều kiện vô trùng một chiều tiên tiến nhất Việt Nam, tránh được tối đa khả năng nhiễm khuẩn, không hề tác động tới thị lực, bạn khôi phục nhanh chóng.

  - Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to, tròn, cân đối, rạng rỡ cùng với không gặp bất cứ vấn đề gì về thị lực.
  - Với đôi bàn tay cẩn thận với giỏi thẩm mỹ lâu năm, các bác sĩ sẽ mang đến đáng tin thẩm mỹ đẹp và an toàn nhất cho khách hàng.
  Hãy lựa chọn Viện thẩm mỹ hiệu quả để thực hiện nhấn mí để sở hữu kết quả có lợi. thẩm mỹ viện Nhật Hàn là một địa chỉ được các chuyên gia thẩm mỹ và nhiều người bệnh đánh giá cao về độ chuyên nghiệp. ở đây, ngoài dịch vụ nhấn mí mắt còn có các kỹ thuật thẩm mỹ khác như cắt mí mắt, bấm mí, sửa mũi, nâng mũi, nâng ngực, cắt mắt hai mí… đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người bệnh. Đến với Thẩm mỹ Nhật Hàn, về chế độ dịch vụ hoàn hảo.