Nhấn mí và nhân tướng học

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 8/6/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đôi mắt thường là tâm điểm của mọi ánh nhìn, nhìn vào đôi mắt, con người ta có thể đoán được tâm trạng, tính cách của một người nào đó. Một đôi mắt đẹp sẽ đem lại vận may cho bạn vì đó là tướng mắt tốt. Ngược lại một đôi mắt ti hí, u buồn sẽ đem lại cho bạn nhiều buồn phiền trong tình cảm và cuộc sống. Đối với người Việt Nam đôi mắn to tròn, hai mí là người lanh lợi, có tướng tốt.

  Về cơ bản, công nghệ bấm mí mắt và nhấn mí mắt thực chất là một. Đều là kỹ thuật tạo mắt 2 mí to tròn dựa trên cùng một công nghệ.
  [​IMG]

  Rất nhiều người có nhu cầu nhấn mí mắt nhưng lo sợ đau đớn, chi phí cao hoặc không tự nhiên. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí là điều khá dễ dàng. Điểm quan trọng là chọn phương pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả vĩnh viễn và sau khi tạo mí, bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong đợi.
  Tham khảo thêm:nâng ngực giá bao nhiêu

  Xu hướng bấm mí hiện nay đang là lựa chọn yêu thích của rất nhiều người với những ưu điểm sau:
  – Tạo mắt 2 mí tự nhiên
  – Tồn tại vĩnh viễn – Hoàn toàn nhẹ nhàng và ít đau nhất trong các loại phẫu thuật
  – Hồi phục nhanh, chỉ mất khoảng 1 tuần là ổn định
  – Có thể đi làm ngay, không cần thời gian nghĩ dưỡng
  Kỹ thuật bấm mí mắt phải đáp ứng hai điều kiện:
  – Bấm mí phải đúng kỹ thuật, chỉ dùng bấm mí phải đi đúng những điểm cần chọn và khâu liên tục qua các lớp cơ nâng mi, chính vì sự khâu liên tục vào cơ nâng mi mà mí đôi sẽ rõ và chính xác.
  – Chỉ dùng bấm mí là loại chỉ không tiêu, sợi mảnh rất nhỏ. Chỉ không tiêu tồn tại vĩnh viễn sẽ làm cho mắt có hai mí lâu dài như phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

  Chỉ định bấm mí (nhấn mí) là bước quan trọng để tạo mắt hai mí đẹp:
  Không phải mắt nào cũng bấm mí đẹp hay mắt nào cũng bấm mí được. Do đó, hiểu đúng chỉ định cho mỗi trường hợp thì mới hiệu quả. Người bác sĩ tốt, có trách nhiệm sẽ chỉ cho bạn nên và không nên làm kỹ thuật nào trong quá trình tư vấn. Thông thường, các trường hợp sau đây là phù hợp bấm mí:
  – Mắt một mí, mí lót
  – Mắt có mí đôi nhưng không rõ
  – Mắt có mí đôi một bên còn bên kia không có mí…

  Không biết bạn nhấn mí được bao lâu rồi, bạn không tả rõ nên cũng khó để khuyên bạn.Trước mình cũng đi nhấn mí về mắt sưng húp, được hơn 1 tuần thì mắt hết sưng nhưng mí mắt nhìn to và không được thật. Nhưng mình cứ để như thế tầm 1 tháng, hơn 1 tháng là nhìn tự nhiên như mí bình thường thôi bạn ạ, bạn thử chụp mắt bạn để mình xem thế nào.