Nhấn mí và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 6/6/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Một đôi mắt đẹp, to tròn long lanh không chỉ khiến bạn trở nên thu hút hơn trong mắt những người xung quanh, mà nhờ nó bạn cũng có thể cảm thấy tự tin vào bản thân mình hơn. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được một đôi mắt đẹp long lanh tự nhiên. Bởi nhiều yếu tố như là bẩm sinh, di truyền từ bố mẹ, mà bạn có một đôi mắt 1 mí, hoặc cũng có thể do thời gian nên đôi mắt bạn dần trở nên mất đi nếp mí vốn có, nếp mí mờ nhạt không những khiến cho đôi mắt kém duyên mà nó còn khiến cho bạn trở nên già nua. Tuy nhiên không cần phải lo lắng. Giờ đây bằng phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có được một đô mắt hai mí, to trong long lanh và tràn đầy tự tin.
  Xem thêm:phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

  [​IMG]
  Nhấn mí mắt cũng như nâng mũi bọc sụn là một phương pháp đến từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Đây là 1 thủ thuật có thể tạo nên đôi mắt 2 mí mà không cần phải phẫu thuật, cũng không cần phải cắt rạch, hay cần đến những thao tác bóc tách phức tạp. Kỹ thuật này sử dụng kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi để tạo thành nếp mí mới đẹp tự nhiên và cân đối. Giúp mỗi lần chúng ta nâng mi hoặc là chớp mắt thì sẽ thấy được nếp mí to, rõ ràng. Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là 1 phương pháp được thực hiện khá đơn giản, không mất nhiều thời gian thực hiện, và nó cũng được hoàn thành khá nhanh chóng.
  Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ cảm thấy không đau đớn, không gây ảnh hưởng đến các chức năng của mắt và thời gian phục hồi vô cùng nhanh chóng nhanh chóng. Ngay sau khi hoàn tất cuộc phương pháp, khách hàng có thể ra về ngay lập tức mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng phục hồi như những phương pháp phẫu thuật khác. Không những chỉ có những ưu điểm về thời gian phẫu thuật cũng như khả năng phục hồi sau phẫu thuật nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp nhấn mí này cũng được duy trì vô cùng dài lâu.