Nhận quà tới 280 triệu đồng dịp Chốt Nhà Mega Ruby

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 21/8/16.

 1. hienpq

  hienpq Member

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  211
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong tháng tám, 20 cư dân thứ nhất kí HĐ cọc thành công Liền kề vườn hoặc nhà Liên kế Dự án Anland Complex Nam Cường, khách cũ đặt mua mới sẽ được chiết khấu 0%.
  Sau thành công của giai đoạn ra mắt giai đoạn 2 khu Liên kế vườn cùng nhà Biệt thự vườn Mega Garden, chủ nhân đầu cơ Khang Điền tiếp tục áp dụng nhiều chương trình ưu đãi nhằm cảm ơn quý khách.
  Cụ thể, cư dân đã Đặt mua sản phẩm của Khang Điền trước ngày 1/8 ví như Sắm mới sản phẩm tại Melosa Garden sẽ được chiết khấu luôn 3% giá trị hợp đồng, tương đương 60-160 triệu đồng. bên cạnh đấy, Khang Điền kính biếu luôn 1 xe Liberty cho 20 cư dân đầu tiên kí HĐ cọc thành công trong tháng 8. Tổng giá trị quà kính biếu khách đặt mua thành công có thể Sở hữu đến 240 triệu đồng.
  [​IMG]
  mọi người Mua Liền kề, nhà Liền kề vườn Melosa Residence trong tháng tám có thể Sở hữu gói quà biếu lên tới 240 triệu đồng.
  gần bên đấy, Khang Điền còn áp dụng những chính sách hỗ trợ tài chính linh động để giúp mọi người có thể dễ dàng Sở hữu căn nhà mơ ước tại Mega Ruby. mọi người có thể trôi chảy lựa chọn một trong các chương trình như ưu đãi 18% 1 năm dịp Nộp tiền vượt tiến độ; Thanh toán trước 70%, còn lại Trả góp mỗi tháng 4% giá trị hợp đồng trong 60 tháng hoặc chương trình hỗ trợ lãi 6% trong 24 tháng.
  Ngày 21/8 đến, Khang Điền sẽ chào bán khu Biệt thự vườn cùng nhà Liên kế Melosa Garden tại nhà điều hành dự án này (đường Vành Đai Trong, phường Phú Hữu, Q. 9, TP HCM). tham quan Lễ, quý khách sẽ trực tiếp trải nghiệm Khí hậu thực tế tại Melosa Garden, từ đấy có thể đưa ra những quyết định chuẩn xác. đặc thù, trong 2 ngày 20-21/8, 5 người dùng trước tiên đặt mua thành công sản phẩm Mega Sapphire sẽ Sở hữu 3 chỉ vàng từ đơn vị sản xuất STDA Miền Nam.
  [​IMG]
  Melosa Garden vừa là nơi sống, vừa là kênh đầu tư an toàn. Hệ thống Siêu thị Bất động sản Nhà đất STDA Miền Nam, 326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, Q một, TP.HCM.
  Theo số liệu nghiên cứu Thị trường sáu tháng đầu năm của Savills, nhu cầu Đặt mua Liên kế vườn cùng nhà Nhà phố tại TP.Hồ Chí Minh đang có xu thế Tăng cường. Cụ thể, số lượng mua bán Thị trường này đã tăng 76% so với và kỳ năm ngoái và tăng đến 106% so với năm 2015, tỷ lệ hấp thụ đạt 25%. Sự Tăng cường này là do tâm lý muốn Sở hữu Địa ốc của đại phần lớn người Việt Nam, cộng với nhu cầu Đặt mua một kênh đầu tư ổn định, bảo lãnh giá trị tích lũy theo thời điểm gian.
  Mega Residence đáp ứng hầu hết những tiêu chí của một sản phẩm có khả năng sinh lợi cao. tọa lạc tại Q chín thuộc khu Đông Tp. HCM, dự án hưởng lợi từ hệ thống công trình hạ tầng giao thông trọng điểm như tuyến Metro, đường cao tốc, nút giao nghìn tỷ Mỹ Thủy… Tại đấy còn có nhiều dự án công nghệ, giáo dục to thu hút một lượng to giới trí thức trong và ngoài nước đến sinh sống và làm cho việc. Nhờ đó, các bạn có thể đầu tư sinh lời thông qua những ngôi Nhà phố cùng nhà Liền kề vườn Mega Ruby.
  [​IMG]
  Mỗi căn nhà Chung cư Anland Complex Nam Cường được thiết kế trôi chảy theo hướng tiên tiến có không gian mở, đón trọn vẹn ánh sáng cùng hướng gió, tạo sự thông thoáng giữa những phòng.