Toàn quốc Nhan sắc xấu lạ gây tranh cãi của tân hoa hậu Shirly Karvinen.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuthuy1990, 18/5/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Cuộc thi hoa hậu Phần Lan 2016 vừa kết thúc đã mở ra một cuộc tranh cãi nảy lửa về nhan sắc của tân hoa hậu Phần Lan Shirly Karvinen.
  [​IMG]
  Tân Hoa hậu Phần Lan 2016 đã khép lại với chiến thắng thuộc về cô gái 23 tuổi Shirly Karvinen. Theo dư luận thì phần nhan sắc của Shirly Karvinen có thể nói là không có gì nổi bật, nếu không muốn nói là xấu tệ. Ngoài gương mặt không mấy nổi bật, vóc dáng của Shirly cũng không hề cân đối, gợi cảm. Thậm chí so với hai Á hậu của cuộc thi, Shirly Karvinen thua xa về mặt sắc vóc. Cô hoàn toàn lép vế trước nhan sắc rất lộng lẫy của hai Á hậu.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Với chiến thắng này, Shirly Karvinen sẽ đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016, được tổ chức vào cuối năm tại Philippines. Nhưng với thực tế và nhận xét của khán giả thì họ không hề trông mong rằng cô sẽ mang lại điều gì cho đất nước Phần Lan, chính vì vậy cô dường như không được khán giả kỳ vọng. Bên cạnh đó hai Á hậu của cuộc thi cũng được ban tổ chức trao suất dự thi sắc đẹp quốc tế. Á hậu 1 Heta Sallinen sẽ đại diện Phần Lan dự thi Hoa hậu Thế giới 2016.Á hậu 2 Emilia Seppanen sẽ có cơ hội chinh phục cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016, được tổ chức tại Nhật Bản cuối năm nay. Trái ngược hẳn với hoa hậu thì 2 á hậu lần này được kỳ vọng khá nhiều rằng sẽ rất có khả năng làm rạng danh Phần Lan tại hai đấu trường quốc tế lớn.