Toàn quốc Nhận thiết kế web để bán hàng phù hợp cho gia đình tại quận 2

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 28/4/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Học thiết kế hoặc lập trình web hay được gọi nôm na là học làm web. Quá trình học làm web thì phải nói là gian khổ, khôngphải 1 – 2 ngày là có thể làm dc 1 website đẹp “lung linh – nhóng nhánh – lập lòe” được đâu, mà nó đòi hỏi phải có thời kì, đó là một khoảng thời kì tương đối dài để bạn đoàn luyện, học tập, trao dồi thêm các kĩ năng. Do đó, việc yêu thích làm Địa điểm làm web giá rẻ tốt nhất tại tphcm
  sẽ giúp cho bạn có thêm quyết tâm, và chính quyết tâm sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều động lực trong quá trình học.
  Tuy nhiên, bạn cũng không nên học một cách “cháy máy”, mà hãy bình tỉnh và thông thả. Khi nào bạn cảm thấy thật sự mỏi mệt, hãy quên nó đi một thời gian, điều đó sẽ tốt cho bạn hơn là cố gắng gượng gập ép nó vào đầu, sẽ gây tắc động bị động đấy.

  Công ty thiết kế web chuyên nghiệp đẹp sang trọng tại quận Thủ Đức

  [​IMG]

  CHÚNG TA HỌC CÁI GÌ?
  trước nhất bạn hãy giải đáp cho mình câu hỏi như sau: “Bạn muốn trở thành gì? Lập trình web hay thiết kế web, hay là cả hai?”. vì sao lại có câu hỏi như vậy thì chúng ta sẽ phân tích công việc của các mãng trên nhé.
  + LẬP TRÌNH WEB
  thiết kế web
  Lập trình web thì đòi hỏi bạn cần phải dành nhiều thời kì để học tập các tiếng nói căn bản dành cho thiết kế website tĩnh : HTML, CSS, Jquery, Javascript và các tiếng nói website động như PHP & MySQL, ASP & SQL, … bên cạnh đó bạn còn phải tìm hiểu thêm về các CMS thiết kế web (mã nguồn mở) như WordPress, Joomla, Drupal…. Và cố nhiên, nâng cao hơn nữa thì bạn còn phải biết và làm việc được trên các Framework như: Codelgniter, Zend, Yii,…. tất nhiên chúng ta không học hết các CMS và Framework, mà chỉ chọn ra một cái để tìm hiểu chuyên sâu thôi, còn lại thì chỉ cần biết sơ qua là được.
  [​IMG]

  Và hẳn nhiên, khi bạn đi phỏng vấn ở các tổ chức tuyển lập trình viên website thì họ sẽ không chỉ hỏi bạn ở các tri thức chuyên môn chẳng đâu vào đâu, mà họ còn hỏi bạn có biết xài photoshopkhông? Vì bạn thường xuyên phải làm công tác chuyển từ PSD > HTML&CSS. Do đó, bạn phải biết photoshop là điều tất yếu.
  Bạn cũng không phải chỉ dừng lại ở những kiến thức đã học không. Mà phải liên tiếp cập nhật kiến thức mới. Ví dụ: sắp tới thì HTML5 & CSS3 sẽ dần trở thành phổ thông hoặc Jquery, WordPress, Joomla luôn cập nhật các bản sửa lỗi mới. Và nhà cung cấp trình phê chuẩn cũng thường xuyên nâng cấp trình duyệt của họ, điều đó cũng dẫn tới việc code đang chạy ở phiên bản cũ sẽ mắc lỗi và bạn phải cập nhật.

  Xem thêm: diễn đàn rao vặt chung cư